Mành rèm cao cấp Trang chủ Đo mành hạt gỗ phòng thờ

Tư vấn Rèm vải cửa sổ

Hỏi: Rèm vải cửa sổ nhà  tôi rộng khoảng 2.5 m x cao 2.6 m  nên làm một lớp vải  hay hai  lớp cả vải + voan.

Đáp :diện tích của bạn khoảng bao nhiêu m2. Nếu diện tích  phòng khoảng 15m2 trở lên thì bạn nên làm rèm vải 2 lớp đồng bộ. Lớp vải có tác dụng cản sáng, cản nắng, còn lớp voan  có tác dụng trang trí làm đẹp, hạn chế được ánh nắng chói hoặc cái nhìn đối diện của nhà hàng xóm

Hỏi :  Cách đo rộng, dài thế nào là hợp lý

Đáp : thông thường thì chiểu rộng ra mép cửa 20 cm, chiều cao thì làm từ mép cửa lên 20 cm. Cách đất tầm 3cm đối với sàn gỗ, 5 phân  với sàn đá. Nếu muốn  thuận tiện vệ sinh thì cách đất tầm  7 cm.

Hỏi:  Kiểu may nào cho mành rèm cửa sổ

Đáp : Rèm vải cửa sổ có hai kiểu may ; Ly mỹ và  Ô rê. Nhưng kiểu may ô rê luồn ống thì được  nhiều Quý khách  lựa chọn và đẹp hơn, kiểu may ô rê tạo cho rèm có múi rõ ràng, xếp lớp đẹp. Còn kiểu may ly mỹ thường được  dùng  cho các công trình  hoặc cửa treo rèm có khe hèm thạch cao.

Hỏi :  Thanh treo rèm cửa sổ chọn loại nào thì bền, đẹp?

Đáp: Thanh treo rèm hay dùng là loại thanh nhôm sơn tĩnh điện với độ bền cao, được sơn nhiều mầu như trắng , vàng, nâu ( Thanh ore)

Hỏi:  Thời gian đặt may rèm vải là bao nhiêu lâu???

Đáp : May rèm cửa sổ tùy  theo loại  vải có thể 3 ngày - 5 ngày - 7 ngày- 15 ngày,

Hỏi:  Tôi muốn  mua rèm cửa sổ thì có đến nhà đo đạc và tư vấn  cho tôi không?

Đáp: Có, công ty Cp Nội thất Hoàng Vân cung cấp dịch vụ  tư vấn, đo đạc tại nhà Quý khách.Chúng tôi sẽ mang theo catalogue để Quý khách thỏa sức lựa chọn.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Mọi chi tiết xin liên hệ :0902285831(zalo, vi ber)

Showroom: 310 Xã Đàn, Đống Đa- Hà Nội