Mành rèm cao cấp Trang chủ Tư vấn bán hàng

Tư vấn chọn mành rèm cho các ô cửa nhỏ

Trong thiết kế nội thất nhiều nhà thiết kế có cảm hứng lấy ánh sáng bằng các ô cửa nhỏ cao ( khe lấy gió và ánh sáng) kích thước rộng dưới 1,0m. Các thiết kế dạng cửa như thế này để làm được bộ rèm đẹp và sang thì không hề đơn giản tý nào.

Mành Rèm Hoàng Vân xin đưa ra một số tư vấn thiết kế gợi ý để quý khách có thể lựa chọn một kiểu dáng thiết kế mành rèm cho phù hợp với khuôn viên   nội thất của quý khách nếu có dạng cửa như trên.

Với các thiết kế cửa nhỏ nội thất của gia đình quý khách thiên về  phong cách bán cổ điển quý khách nên dùng rèm vải chất liệu bằng lụa mỏng nhẹ nhàng mềm mại, ưu điểm phù hợp với các không gian cửa nhỏ làm cho không gian phòng rộng hơn mà vẫn có sự mềm mại tạo cảm giác thư giãn mỗi khi muốn nhìn qua ô cửa sổ. Thiết kế lắp chờm ra ngoài mỗi bên 15 đến 20 phân.

Nếu không gian thiết kế nội thất của quý khách hiện đại thì quý khách có thể dùng  mành gỗ ngang, ưu điểm của mành gỗ ngang là lấy ánh sáng linh hoạt vào trong hoặc nhìn ra ngoài, kéo nên  những khi cần thiết lấy toàn bộ ánh sáng thoáng vào trong nhà, hoặc hạ xuống buông mành làm cho căn phòng trở nên mát hơn. Thiết kế nên lắp lọt lòng  trong khuôn cửa,  tiết kiệm diện tích sử dụng không vướng  chật căn phòng, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên.

Một kiểu dáng nữa là quý khách có thể chọn rèm Romon được làm bằng  chất liệu vải thô có nhiều mầu sắc khác khau. Kiểu rèm này ưu điểm gọn gàng tiết kiệm diện tích sử dụng  cho  không gian nội thất, mầu sắc phong phú nhiều chủng loại lựa chọn  lấy ánh sáng theo chiều cao kéo nên, hạ xuống lấy ánh sáng linh hoạt thuận tiện cho quý khách khi sử dụng.

Trên đây là một số gợi ý về cách lựa chọn mành rèm cho các cửa sổ có kích thước nhỏ rộng  dưới 1m quý khách có thể tìm cho mình  một kiểu dáng rèm phù hợp ưng ý để làm đẹp không gian nội thất của quý khách.