Mành rèm cao cấp Trang chủ Tìm các cửa hàng nội thất ở đâu

Tìm các cửa hàng Nội Thất ở đâu?

Thủ Đô Hà Nội của cả nước trước năm 2000 cuộc sống còn nhiều khó khăn và còn nhiều thiếu thốn.Trước năm 2000 để tìm được một bộ nội thất đẹp,  hay giấy dán tường sang trọng cũng là một điều xa xỉ đối với người dân thủ đô.

Tuy nhiên, sau nhiều năm phát triển với những chính sách mở cửa,  thông thương hàng hóa nên hiện nay hàng hóa tràn ngập thị trường, mẫu mã đa dạng phong phú, nội thất trong nước, nhập ngoại hình thức đẹp, lạ bắt mắt, nhưng những sản phẩm nội thất được dùng nhiều là phong cách hiện đại với đường nét sắc cạnh, bên cạnh đó là các sản phẩm bán cổ điển phong cách Hoàng Gia sang trọng cũng được người tiêu dùng quan tâm.

Các sản phâm bàn ghế nội thât thông dụng giá bình dân được  bán nhiều các phố Đê La Thành, ở đây hàng bán sẵn chủ yếu là đồ gỗ, có cả đồ sooffa da giá  phù hợp với nhất nhiều người, chi phí thấp. Còn các sản phẩm cao cấp hơn có  thể tìm đến siêu thị đồ gỗ, nội thất hoặc các đơn vị nhân đóng theo yêu cầu.

Các sản phẩm giấy dán tường cũng phong phú và đa dạng nhưng phố bán hàng này nhiều la cát Linh, Trịnh Hoài Đức… nhưng đặc trưng của sản phẩm này khá  gọn nhẹ , tiện dụng  không tốn nhiều diện tích vì thế các cửa hàng  nội thất mành rèm, rèm vải, đồ gỗ thì cũng đều bày bán.

Riêng về rèm vải có nhiều mức giá từ thấp đến cao được bày bán nhiều  trên khắp con phố tại Hà Nội nhưng tập trung chủ yếu là Tôn Đức Thắng, Xã Đàn. Đặc biệt “Mành hat gỗ phong thủy” có bán  tại địa chỉ    “ 310 Xã Đàn - mành rèm Hoàng Vân”

Các sản phẩm lát sản,  thiết bị vệ sinh được bán nhiều trên phố Cát Linh, TRường Chinh, Thanh Nhàn, còn nhiều các cửa hàng nhỏ  khắp các con phố trong  thành phố

Trên đây là một sô gợi ý về địa điểm mua sắm nội thất trên địa bàn Hà Nội. Chúc các bạn  thành công./.