Mành rèm cao cấp Trang chủ Rèm vải cho nhà thấp tầng

Rèm vải dành cho nhà thấp tầng

Nội thất rèm cửa dành cho các cửa có ánh sáng chiếu vào trực tiếp, lựa chọn chất liệu và mầu sắc gì cho phù hợp, dành cho các nhà liền kề hay gọi là thấp tầng.

Rèm vải, có nhiều chất liệu và mầu sắc phong phú với nhiều chủng loại khác nhau, làm thế nào để có một bộ rèm ưng ý chất liệu phù hợp với không gian gia đình của mỗi quý khách?

Nếu nội thất của quý khách thiết kế theo phong cách hiện đại, phá cách thì quý khách chọn chất liệu thô, có hình khối hoặc kẻ sọc, ca rô. Sự  kết hợp này  làm cho không gian nội thất ấn tượng và phong cách.

Nếu nội thất của quý khách thiết kế theo phong cách hiện đại, vuông thành sắc cạnh( không cầu kỳ đường nét hoa văn) thì quý khách chọn tông trơn bề mặt vải không hoa văn. Sự kết hợp này làm cho không gian nội thất hiện đại và bền bỉ theo thời gian  mà không bị mất mốt nhanh.

Nếu nội thất của quý khách thiết kế theo phong cách cổ điển, thì quý khách lựa chọn nội thất rèm vải là gấm bề mặt bóng hoa văn lớn, hoặc vải trơn nhưng bề mặt vải là lụa mềm mại. Sự kết hợp này làm cho không gian nội thất của quý khách cổ kính và sang trọng hơn.

Trên đây là một số gợi ý của Mành Rèm Hoàng Vân để quý khách tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm nội thất nào phù hợp với gia đình quý khách. Chúc quý khách có sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình mình.