Mành rèm cao cấp Trang chủ Đo mành hạt gỗ phòng thờ

Hướng dẫn đo mành hạt gỗ phòng thờ

Mành hạt gỗ từ lâu đã trở thành thương hiệu Hoàng Vân. Đây là một sản phẩm thủ công mỹ nghệ được nhiều khách hàng đặc biệt yêu mến sử dụng trên toàn quốc, trong năm qua  hàng nghìn đơn hàng của Hoàng vân đã len lỏi đễn mọi nẻo đường của dải đất Việt Nam.Phương thức mua hàng cũng đặc biệt đơn giản, Quý khách báo số đo và mẫu mành hạt gỗ muốn làm qua điện thoại, chúng tôi  báo lại dự toán đơn hàng cách vận chuyển, khi quý khách đồng ý mua hàng thì thanh tạm ứng chuyển khoản đặt cọc giúp chúng tôi, chúng tôi tiến hành sản xuất. Để đơn giản cho khách hàng và tăng tính chính xác của số đo ( kích thước), hôm nay tôi xin hướng dẫn cách đo lấy kích thước mành hạt gỗ như sau:

Bước 1 : Cách đo lắp bên ngoài cửa,  xác định địa hình lắp cho bộ mành hạt gỗ, lắp ngược  trần nhà hay lắp vào khung gỗ,  tường, hoặc từng vị trí cụ thể cho mỗi gia đình: Lắp ngoài ta tiến hành đo chiều rộng cộng mỗi bên 10 phân, chiều cao như bình thường đo từ điểm lắp đặt thanh đến đất, trừ cách sàn 10 phân: Ví dụ rộng 0,80 + 20 phân x cao 2,5 chạm đất. Số đo chuẩn để sản xuất rộng 1,0 x cao 2,4 đã trừ 10 phân cách sàn.

Bước 2 : Lấy kích thước cửa lọt lòng yêu cầu chúng ta cẩn thận  để có kích thước chính xác, nhất là đối với chiều ngang. Chúng ta tiến hành lấy KT (kích thước )rộng ở 3 điểm khác nhau, lấy KT nhỏ nhất  và trừ đi 0,5 phân là số đo ( kích thước)  cho sản xuất

- Chiều dài của bộ mành hạt gỗ được quyết đinh từ điểm đặt thanh xuống đến điểm cuối cùng của bộ mành. Chính vì vậy, độ dài ngắn tùy theo quý khách lựa chọn, nhưng thông thường hợp lý nhất là cách đất 10cm tùy theo từng vị trí nội thất  trong mỗi gia đình.

Trên đây là 2 cách đo mành hạt gỗ  Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân xin gửi tới quý khách tham khảo để đo cho cửa nhà mình khi có nhu cầu mua sắm mành hạt gỗ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 310 Phố Xã Đàn- Đống Đa- Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Nhà số 3 ngõ 245/135 Phố Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội
ĐT: 043.5738889- 043.5720353- 0902285831

Một số mẫu sản phẩm đang được bán tại Hoàng Vân.