Mành rèm cao cấp Trang chủ Cách đo mành hạt gỗ

Hướng dẫn cách do rèm vải

Hướng dẫn cách đo rèm vải  cho người yêu thích trang trí nhà cửa:

Đối với nhiều phụ nữ,  viêc  trang trí nhà cửa như  một thứ tình yêu, thiếu nó thì không chịu được, Vậy hôm nay, Mành rèm Hoàng Vân sẽ hướng dẫn cụ thể cách đo kích thước một bộ rèm thông thường để khách hàng có thể  tự may đo được một bộ rèm vải ưng ý.

Trước hết, bạn phải xác định là mình sẽ lắp rèm vải ở lọt trong  khuôn  cửa hay lắp ra bên ngoài

-   Tình huống 1 : lắp trong khuôn cửa , điều này đảm bảo khuôn cửa của bạn phải đủ rộng, phần thịt tường còn ít nhất 20 cm để có thể lắp đặt được. Sau khi xác định được vị trí lắp đặt ta tiến hành đo trong lòng cửa, lấy thước dây do chiều rộng   ở ít nhất ba điểm khác nhau, lấy kich thước nhỏ nhất để  sản xuất, lặp lại  tương tự cho chiều dài

-   Tình huống 2 : Lắp ngoài khuôn cửa, ở vị trí này bạn nên lưu ý xem trên cửa nhà bạn có lắp điều hòa hay bị vướng  gì không, đo chiều cao cách điều hòa ít nhất 5cm, cách sàn tầm 1-2cm đối  với sàn gỗ,  sàn đá hoa thì bạn có thể để ngắn lên tâm 3-5cm, vì  rèm chạm sàn đá thường  khá bắt bẩn phần gấu rèm, vệ sinh rèm liên tục gây nhiều khó khăn. Về chiều rộng, bạn nên đo  sang  2 bên mép cửa mỗi bên 20cm để đảm bảo tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.

Mành  rèm hoàng vân vừa hướng dẫn  bạn đo rèm vải. Ở lần sau Hoàng Vân sẽ hướng dẫn cách chọn kiểu may cũng như cách may một bộ rèm vải hoàn thiện.

Một số hình ảnh thực tế của Hoàng Vân khi triển khai với khách hàng.