Mành rèm cao cấp Trang chủ

Ưu điểm của một số loại mành rèm

Việc lựa chọn được mành rèm đẹp và phù hợp với không gian cũng góp phần tạo nên sự hào hứng cho chúng ta mỗi buổi sáng thức dậy, đặc biệt với những ngày nghỉ tận hưởng trong căn nhà của mình.


Sau đây hãy cùng Hoàng Vân tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé.

Bạn biết đấy việc lựa chọn mành rèm không phải là việc đơn giản dị, và nó cũng rất có ích trong cuộc sống chúng ta. Với những chiếc mành rèm trải dài từ trên bức tường cửa, hòa với khung màu ưa thích của bạn, sẽ tạo sự thoải mái cho tinh thần. Như vậy bạn sẽ có cảm hứng cho đầu ngày làm việc có hiệu quả hơn. Sau đây mình xin nói qua hai loại mành rèm được mọi người lựa chọn là rèm tre và rèm nhựa.

Rèm tre

Là loại mành truyền thống ra đời từ rất lâu, từ xưa đến nay được dùng để che nắng mưa ngoài trời. Vị trí thường lắp đặt, che nắng hành lang, ban công, khu vực cửa sổ, sân vườn … Với chất liệu tre tự nhiên nên mành tre có khả năng chống chịu thời tiết tốt. Có thể di chuyển lên xuống, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp quý khách dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho không gian. Với không gian trầm lắng và yên tĩnh của phòng khách sẽ trở nên ấm cúng và bừng sáng với cách kết hợp của mành tre và ánh đèn vàng. Hoặc bạn có thể kết hợp bộ bàn ghế mây, sàn gỗ và mành tre tạo nên nét đẹp của phòng khách mang đậm chất nhiệt đới. Đối với phòng khách mang phong cách đồng quê thì việc trang trí những bức mành tre dày cho cửa sổ sẽ làm nổi bật không gian, đặc biệt chiếc rèm tre rất phù hợp với phòng có trần bằng gỗ.

Rèm nhựa

Là loại mành truyền thông ra đời từ rất lâu, thường được lắp đặt để che nắng hành lang, ban công, khu vực cửa sổ, sân vườn, … Với thiết kế bằng chất liệu PVC có khả năng chống chịu thời tiết tốt. Đặc biệt có thể chống côn trùng, ngăn bụi bẩn tiếng ồn mùi hôi, và dễ dàng lắp đặt thi công, và không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ, chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp.

Trên đây là một số thông tin cho bạn có thêm nhiều lựa chọn về mành rèm, từ đó có thể rút ra một số kinh nghiệm để có mành rèm tốt và tiện ích nhất bạn nhé.


Bài viết tương tự
Bài viết mới hơn
Bài viết cũ hơn