Mành rèm cao cấp Trang chủ Tin Tức *

Triển lãm mành hạt gỗ 2015

Mành hạt gỗ thương hiệu Hoàng Vân Xin Chào Quý vị, tôi là Hoàng Thị Thanh Vân, Giám đốc công ty cổ phần Nội Thất Hoàng Vân. Hôm nay tôi xin giới thiệu tới Quý vị một sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo, trấn an phong thủy tốt, mang lại vượng khí , tài lộc cho gia chủ.

Đó là mành hạt gỗ Bồ Đề. Gỗ bồ đề sau khi thu hoạch sẽ được cắt thành những khoanh gỗ có độ dày 2cm, sau đó sẽ được định vị thành hạt và đập hạt thoát khỏi bánh gỗ, những hạt gỗ thô này được đánh bóng bề mặt và sấy khô rồi sơn phủ PU chống mối mọt ẩm mốc.

Tuy nhiên công đoạn tỉ mỉ nhất, quan trọng nhất chính là thiết kế kiểu dáng và xâu mành. Công đoạn này không những đòi hỏi độ chính xác cao, cũng như khiếu thẩm mỹ tinh tế mà còn đòi hỏi sự tâm huyết sáng tạo để có thể thổi hồn cho những hạt gỗ vô tri trở thành những sản phẩm trang trí đẹp mắt.

Những không gian cần đến sản phẩm mảnh hạt gỗ Hoàng Vân có thể kể đến như Phòng Thờ, phòng bếp, cửa đi thông phòng, hóa giải thế xuyên tâm sát cho nhà ông…vân vân. Những mẫu ưa thích cho phòng thờ thường là chữ “Phúc”, chứ Tâm, chữ An , chữ Phúc việt , hoặc theo yêu cầu của khách.

Với những cửa trên 1.5 m chiều rộng, có thể thêm 4 quả trám cạnh cho bộ mành thêm cân đối, nếu khách hàng không thích con sô 4 có thể làm 6 trám mang ý nghĩa tài lộc. Với những cửa rộng trên 3m Quý khách có thể làm theo mẫu có hai dải lụa bên làm điểm nhấn, để cho bộ mành của mình thêm vững chắc và đẹp mắt.

Đối với phòng bếp, phòng tắm hoặc cửa đi thông phòng, Quý khách có thể chọn cho mình mẫu Quả trám, tùy theo số đo lớn hay nhỏ mà lượng trám nhiều hay ít, hay mẫu hình sóng cũng là một lựa chọn tốt. Nếu muốn đơn giản hơn, Quý khách có thể lựa chọn trơn màu hoặc theo những thiết kế mà Quý khách yêu cầu.

Thưa Quý khách ,Thời gian vừa qua, hàng nghìn sản phẩm, mành hạt gỗ của Hoàng Vân đã xuất xưởng đi khắp mọi miền đất nước. Từ Móng Cái đến các tỉnh đồng bằng Sông Hồng như Hải Phòng - Nam Định - Thái Bình. Từ dãi đất miền Trung như Thanh Hoá - Nghệ An - Quảng Bình đến tận TP. HCM xa xôi.

Chúng tôi còn tự hào hơn khi sản phẩm của Hoàng Vân được xuất khẩu sang các nước bạn. Nơi đâu cũng có sản phẩm mành hạt gỗ phong thủy của Hoàng Vân. Đó là niềm tự hào, thành công của đội ngũ nhân viên và Ban lãnh đạo công ty. Kính chúc Quý khách sức khoẻ và lựa chọn được sản phẩm như ý muốn.

Ngày 11 tháng 11 năm 2015 Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân tham dự triển lãm tại Giảng Võ gian hàng 1031 nhà A2 kính mời quý vị thăm quan, mua sắm.

Một số hình ảnh về gian hàng của chúng tôi tại triển lãm.