Mành rèm cao cấp Trang chủ Tin Tức *

Tổng hợp những mẫu rèm cửa đẹp

Rèm cửa kiểu Ly nhỏ (Pencil Pleat)

Đây là loại rèm cửa có cổ được gắn sẵn các móc.Những con song rèm nối tiếp nhau uốn lượn nhờ ly ở cổ rèm được gấp nhỏ hơn bình thường. Những loại vải như lụa hay sa-tanh thường được các nhà thiết kế chọn để làm loại rèm cửa này, vì độ phản sáng của nó làm nổi bật lên những sóng rèm.

Rèm cửa đục khuyên (Eyelet)

Loại rèm cửa này có các khuyên được gắn lên cổ rèm nhờ những lỗ được đục sẵn một cách đều đặn.Tùy theo kiểu dáng và chất liệu của thanh treo và cửa sổ mà bạn có thể chọn các loại khuyên phù hợp. Vì các khuyên có thể di chuyển được nên các sóng rèm trở nên đa dạng và sinh động. Loại rèm cửa này ngoài sự tiện lợi dễ dùng còn đem lại cho ngôi nhà của bạn một phong cách hiện đại.

Rèm cửa Ly đôi và Ly ba (Double & Triple Pleat)

Từ trước đến nay kiểu rèm cửa ly đôi vẫn luôn là loại được ưa chuộng nhất. Đặc biệt dễ dùng bởi dù bạn kéo hay mở rèm cửa thì các đường cong của sóng rèm luôn được giữ ở mức chuẩn, ngoài ra nó còn đem lại sự sang trọng và lịch sự. Sử dụng rèm cửa này ở những cửa sổ hơi rộng một chút sẽ khiến cho căn phòng của bạn có cảm giác ấm cúng.

Rèm cửa kiểu Ẩn thanh (Rod Pocket)

Kiểu rèm này được thiết kế theo kiểu thanh treo luồn qua ống rèm. Bạn sẽ thỉ thấy được hai đầu thanh treo khi kéo rèm cửa hết cỡ vì thanh treo đã được ẩn đi. Nếu bạn muốn có chút gì đó lãng mạn thì việc treo rèm cửa loại này là một ý kiến không tồi.

Rèm cửa Móc Tab (Tab-Headed)

Loại rèm kiểu này giúp cho căn phong có một phong cách thanh lịch pha chút trẻ trung, thiết kế của nó làm các tai vải ở đầu rèm cửa, nhờ nó mà rèm được treo lên thanh treo. Để tăng tính trẻ trung của rèm , các nhà thiết kế thường sử dụng những màu sắc tương phản cho loại rèm cửa này.

Bài viết lần này chỉ gói gọn trong một số mẫu rèm cửa đẹp, còn rất nhiều mẫu rèm cửa đặc sắc và phong phú chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn trong các phần tiếp theo.