Mành rèm cao cấp Trang chủ

Sản phẩm thương hiệu Mành Rèm Hoàng Vân 2014

Sản phẩm thương hiệu Mành Rèm Hoàng Vân 2014


Sự lựa chọn và xu hướng sử dụng rèm trong năm 2014 được tư vấn bởi Mành Rèm Hoàng Vân  310 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
Năm 2014 kinh tế Việt Nam vẫn chưa thoát khỏi khó khăn, vì vậy các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất  vừa và nhỏ vẫn còn loay hoay trong việc đưa sản phẩm đến được với người tiêu dùng( người tiêu dung còn  hạn chế mua sắm do nền kinh tế còn khó khăn chung) . Hàng hóa tiêu thụ chậm, sức mua giảm, dẫn đến tồn kho còn nhiều.


Hoàng Vân thương hiệu Mành Rèm trang trí nội thất cũng vấp phải các khó khăn trên. Nhưng với sự tận tâm yêu nghề của ban lãnh đạo Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân chúng tôi đã cố gắng  phát triển. Luôn cập nhật các  dòng sản phẩm mới nhất của các nước trên thế giới.  Thiết kế nhiều kiểu dáng độc đáo,  mầu sắc chất liệu gần với cuộc sống,  giá chi phí phù hợp với  túi tiền trong bối cảnh  kinh tế khó khăn chung. Máy móc  sản xuất chúng tôi  đầu tư sử dụng  các loại máy hiện đại,  máy 5 chỉ ( thay cho máy một chỉ thông thường mà các doanh nghiệp khác làm rèm đang dùng) dịch vụ đáp ứng kịp thời.  Làm nên thương hiệu Mành Rèm Hoàng Vân chuyên nghiệp như ngày hôm nay.


Sản phẩm Mành Rèm mới năm 2014.
Năm 2014 số lượng catalo tại Hoàng Vân  đang có là 5.500 cuốn mẫu các loại phục vụ nhu cầu mua sắm của quý khách khi muốn lựa chọn sản phẩm mành rèm của Hoàng Vân.


Rèm vải cao cấp
Sản phẩm được Hoàng Vân tư vấn  chủ đạo vẫn là các loại Rèm vải. Chất liệu gấm cao cấp, gấm hoàng bào, gấm lụa, gấm thêu, chất liệu mềm óng, chi tiết thêu tinh sảo, đường nét hoa văn độc đáo, phụ kiện đồng bộ tua nút vén đi kèm. Là sản phẩm được lựa chọn số một cho khách hàng thích xu hướng cổ điển.
Sản phẩm gấm thô bề mặt dệt cầu kỳ trên nền vải trơn, họa tiết chìm, hoa văn thoáng, là sự lựa chọn của nhiều khách hàng thích đơn giản,  phong cách hiện đại và sang trọng.
Ngoài  các loại  vải gấm, các chất liệu thô, gai đũi, tơ tằm, kim tuyến, cản sáng, thô lụa, nhung,  cũng đang có bán rất nhiều tại Hoàng Vân.

Mành hạt gỗ
Sản phẩm mành hạt gỗ là sản phẩm đặc biệt đã được nhiều khách hàng thích trong năm qua, và năm 2014  cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu treo phong thủy trong gia đình. Vì là hàng thủ công làm bằng tay, độc đáo về kiểu dáng, số đo làm theo yêu cầu, hình trên mành lớn nhỏ phụ thuộc theo số đo của quý khách.  Sản phẩm được đan dây dù đảm bảo độ bền của dây 7 năm, mầu sắc phù hợp với nội thất. Sản phẩm chuyên dùng cho phong thủy trong gia đình,  là sự lựa chọn tuyệt với khi khách hàng được tư vấn sử dụng  tại Hoàng Vân.

Các sản phẩm hạt gỗ cao cấp.
Gỗ chắc, gỗ hương, gỗ pomu, gỗ nhãn. mành đốt trúc.
Nhưng sản phẩm được dùng nhiều nhất là gỗ bồ đề, chất liệu nhẹ phù hợp để làm mành treo cửa đi lại dành cho phong thủy, giá hợp lý phù hợp với mức tiêu dùng chung của tất cả các khách hàng.

Mành  gỗ ngang
Năm 2014 mành gỗ được cải tiến, về hệ kéo, con chạy nhẹ hơn. Sản phẩm có hai loại bản, bản 3,5 phân dùng cho các cửa có kích thước nhỏ, bản 5 phân dùng cho các kích thước lớn. Mầu sắc năm 2014 cũng phong phú và đa dạng hơn. Sản phẩm được dùng nhiều cho các khu vực sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng làm việc.

Mành lật đứng.
Mành lật  là sản phẩm kéo về 1 bên hoặc 2 bên tùy theo yêu cầu của khách hàng.  Có 15 mầu sắc khác nhau, có  bản 10 phân và bản 12 phân là sản phẩm thông thường dùng cho  các văn phòng, mầu sắc phong phú và đa dạng, sản phẩm mang tính công nghiệp phù hợp với không gian nhà kính. Màu được lựa chọn nhiều trong năm 2014 là mầu ghi và mầu kem.

Mành sáo nhôm.
Mành sáo là loại sản phẩm kéo ngang lên trên có 32 mầu sắc khác nhau, được sử dụng nhiều cho các khu vực, thuận tiện cho việc lấy ánh sáng vì tính năng soay lật của sản phẩm.
Khu vực bếp được sử dụng nhiều vì đặc biệt chất liệu không ngấm nước tiện lợi cho việc vệ sinh, mầu sắc được lựa  chọn nhiều là mầu kem và mầu vàng.
Mầu đỏ được sử dụng nhiều cho khu vực phòng thờ.
Mầu xanh được sử dụng nhiều cho các cửa khu vực hướng tây.
Mầu ghi được sử dụng nhiều cho văn phòng.

Mành cuốn.
Mành cuốn được sử dụng nhiều cho các khu vực nhà kính, văn phòng làm việc, thuận tiện khi muốn lấy ánh sáng theo ý muốn. Khi không sử dụng thì kéo lên gọn gằng làm thông thoáng tầm nhìn rộng mở không gian. Sản phẩm có 17 mầu khác nhau.

Mành cuốn tranh.
Mành cuốn tranh được sủ dụng cho nhiều các nhà lãnh đạo treo làm phong thủy sau lưng vị trí ngồi, tạo cảm giác chắc chắn của núi đá, mầu xanh tươi tốt của cây cối, sơn thủy hữu tình của thác nước. Tạo cảm chắc chắn sơn thủy hữu tình tươi tốt phát triển bền vững.
Mành cuốn tranh cũng phù hợp cho các không gian  trang trí cần mầu sắc  của trẻ em.
Mành cuốn Hàn Quốc thương hiệu WINLUX đẳng cấp thời trang
Mành cuốn Hàn Quốc là loại mành thời trang mang mục đích trang trí và làm đẹp cho các không gian gia đình, tạo cái nhìn hiện đại, là gu thẩm mỹ thời thượng của quý khách thích phong cách hiện đại, mầu sắc phong phú đa dạng.
Mành mát ngoài trời. bạt cuốn và mành tre
Mành mát ngoài trời là loại mành che nắng che mưa cho các khu vực ban công, làm mát cho các cửa ban công hoặc cửa sổ có ánh sáng chiếu vào trong nhà.
Ưu điểm che nắng tốt, che mưa và gió nhỏ.
Không chịu được được mưa to và gió lớn.
Mầu sắc thường dùng mầu kem vàng và mầu xanh.  Kích thước tối thiểu mà quý khách muốn mua là 4 m2
Ngoài ra mành ngoài trười có các sản phẩm mành tre sơn các mầu, có 5 mầu sơn để quý khách hàng lựa chọn.
Kích thước quý khách đặt theo yêu cầu. Số đo tối thiểu mà quý khách muốn mua là 4m2

Rèm nhà tắm
Rèm nhà tắm là loại rèm được treo cho các khu vực có bồn tắm,  hoặc nhà tắm rộng quá muốn ngăn một phần để sử dụng cho tiện lợi,  để không bị bắn nước ra ngoài.
Sản phẩm đang có bán tại Hoàng Vân chất liệu chống thấm. Có loại có sẵn  bán ngay cho quý khách , có loại vải đặt theo ý muốn của khách hàng.
Loại đặt theo ý muốn của khách hàng chất liệu chống thấm đẹp dầy có hai mầu kẻ ca rô xanh, và hình thuyền buồm mầu xanh.
Giấy dán tường  thương hiệu LOHMANN của CHLB Đức
Giấy dán tường được sử dụng cho các căn hộ chung cư, các tầng trên của nhà mặt đất. Ưu điểm mầu sắc phong phú, thời trang, nhiều hoa văn họa tiết đẹp, thay đổi nội thất thuận tiện nếu quý khách muốn ngôi nhà của mình luôn luôn mới. Ưu điểm thi công nhanh sạch không bị mùi ( khác với sơn là bị mùi thi công bẩn  phải vệ sinh nhiều).

Thời gian thi công có thể trong ngày nếu quý khách cần gấp, và sử dụng được nhà ngay mà không có mùi như sơn.
Tất cả các sản phẩm trên đang có bán tại Hoàng Vân, được phục vụ chuyên nghiệm về dịch vụ,  đảm bảo về chất lượng sản phẩm, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng  kỹ và khó tính.  Mong muốn được làm hài lòng tất cả quý khách khi mua sắm tại Hoàng Vân.
Hoàng Vân mang đến sự hoàn mỹ cho bạn.