Mành rèm cao cấp Trang chủ Tin Tức *

Những lỗi phong thủy người Việt hay mắc phải

Cùng với sự phát triển như vũ bão của Kinh tế, “Phong thủy “ được coi là môn khoa học, được đưa vào chương trình giảng dạy đối với những ngành nghề có liên quan như xây dựng, nội thất, kiến trúc.

Tìm hiểu về phong thủy , đi gặp và cũng tư vấn cho không ít các khách hàng những bộ rèm phong thủy, tôi thấy gia chủ thường quá kiêng kị mà quên đi những yếu tố tự nhiên mà tôi nghĩ sẽ làm cho phong thủy càng xấu đi. Chắc các bạn đang thắc mắc cái lỗi đó là gì đúng không ? Tôi có thể trả lời ngay” Đó là sự mất cân bằng âm dương trong chính căn nhà  của khách hà Thực ra sự mất cân bằng này do sự kiêng kị của khách hàng nên cửa không chịu mở, sợ những luồng năng lượng xấu lọt vào, nhưng vô hình chung khiến căn nhà trở nên lạnh lẽo, thiếu sinh khí.  Điều đó đi ngược lại với nguyên tắc muôn đời của sự sống, đó  chính là sự cân bằng âm dương của vạn vật, nó như một lẽ tự nhiên, sống còn của cả nhân loại.

Bạn thử nghĩ xem, bạn ở trong một căn phòng được đóng kín cửa cả ngày, chắc chắn sẽ gây nên tình trang không khí bị u uẩn,thiếu ô xy, phòng  thiếu sáng, thiếu ánh nắng mặt trời sẽ gây tình trạng  ẩm mốc dể nảy sinh vi khuẩn, vi rút, dễ bị bệnh tật,, . Vậy bạn thấy có tốt không khi ở trong một căn phòng như vậy.

Sau khi đọc xong bài chia sẻ của tôi, bạn hãy nhớ rằng, thứ năng lượng tuyệt vời nhất chính là đến từ thiên nhiên, đó chính là ánh sáng mặt trời, là không khí trong lành nhé. Mỗi buổi sớm mai, bạn đừng ngần ngại mà mở tung cánh cửa của mình ra để hút năng lượng dương tích cực, giúp tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật, bạn nhé. Vì căn nguyên sự phát  triển của thế giới của vạn vật chính là  “ Sự cân bằng âm dương”.