Mành rèm cao cấp Trang chủ

Một số kiểu mành rèm cao cấp

Mành rèm cao cấp Hà Nội được rất nhiều người lựa chọn, từ kiểu dáng màu sắc đến họa tiết, và đặc biệt khi bạn chọn lựa được màu phù hợp với căn phòng thì giúp nó trở nên lộng lẫy và sang trọng hơn.


Sau đây hãy cùng Hoàng Vân tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé.

Bạn biết đấy mành rèm dễ dàng thay đổi và dễ trang trí nên bạn có thể linh động thay đổi màu sắc, kiểu dáng theo từng mùa. Ngày nay trong thiết kế nội thất hiện đại mành rèm không còn đơn thuần chỉ là che nắng che mưa nữa mà nó trở thành một vật trang trí không thể thiếu trong ngôi nhà bạn. Sau đây là một số mành rèm cao cấp được nhiều người lựa chọn.

Rèm pha lê

Nghe cái tên bạn cũng biết được một phần nào về màu sắc của nó, pha lê thường được tượng trưng cho cái đẹp, sự huyền ảo, lung linh. Bộ rèm pha lê được kết hợp với ánh đèn mờ trong phòng để tạo nên một không gian huyên ảo. Rèm pha lê không mang tính chất cản sáng, cản nhiệt mà chỉ mang tính chất ngăn cách các phòng và trang trí nên mành rèm này rất được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho không gian ngôi nhà. Rèm pha lê mang lại phong cách quý phái, căn phòng của bạn sẽ được tô điểm bởi những ánh sáng lấp lánh tuyệt đẹp, kết hợp một chút sáng nhè nhẹ của ánh đèn để tăng sáng và nhiệt độ.

Rèm gỗ

Về mộc mạc và giản dị của rèm gỗ đem đến cho ngôi nhà một cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tuy được làm từ gỗ nhưng vẻ sang trọng và hiện đại của nó không thua gì những sản phẩm rèm khác. Đặc biệt là nhà lát sàn gỗ và dùng toàn đồ gỗ trong nhà, màu sắc đầy đủ thiết kế sang trọng. Rèm gỗ có khả năng cản nhiệt rất tốt, chống sáng vì thế chúng làm cân bằng không gian xung quanh nhà, giúp ngôi nhà có một độ sáng và nhiệt độ lí tưởng.

Rèm sợi

Rèm sợi tương tự như rèm pha lê nhưng thường dùng để ngăn cách các phòng. Có khả năng cản sáng và nhiệt độ. Chúng chỉ được dùng để ngăn cách những không gian trong nhà. Đôi khi rèm sợi được gọi là rèm chỉ, nếu như bạn không thích sự lung linh quá của rèm pha lê thì hãy chọn rèm sợi là vật trang trí phòng chúng rất lí tưởng đấy, và mang lại phong cách độc đáo cho ngôi nhà bạn.

Rèm vải

Là loại rèm rất mềm mại, trang trí đẹp và đủ màu sắc hoa văn, sẽ mang lại cho không gian nhà bạn sự ấm áp và vượng khí trong nhà. Nhờ sự mềm mại, uyển chuyển và màu sắc trang nhã dễ dàng hòa hợp với căn phòng nên rèm vải được rất nhiều người ưa chuộng, mang lại phong cách nhẹ nhàng sâu lắng.

Trên đây là một số thông tin cho bạn biết thêm một số kiểu mành rèm cao cấp Hà Nội, được nhiều người lựa chọn để trang trí giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và đẹp lộng lẫy hơn.