Mành rèm cao cấp Trang chủ

Lưu ý khi mua rèm cửa

Chúng ta đều biết rằng rèm cửa che nắng không chỉ có tác dụng che chắn ánh sáng, che gió… nếu khéo chọn những chiếc rèm sẽ trở thành vật trang hoàng làm cho ngôi nhà bạn thêm đẹp và ấn tượng.

Sau đây hãy cùng Hoàng Vân tìm hiểu về chiếc rèm che nắng này bạn nhé.

Như bạn đã biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi loại rèm cửa đều có ưu và nhược điểm riêng của nó, sau đây tôi lấy ví dụ về một loài rèm cửa được làm từ gỗ mang lại vẻ đẹp sang trọng, thân thiện, gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn gọn gàng và hiện đại, đặc biệt nó có tính năng như thế nào nhé.

-Rèm gỗ có những đặc tính vượt trội so với rèm vải và nhựa thông thường.

-Cho phép xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên hay thả xuống thấp ở nhiều độ cao theo ý của bạn, giúp dễ dàng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng.

-Khả năng che nắng, bụi, gió tuyệt đối 100%, dễ dàng vệ sinh bụi bẩn…

-Chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý cong vênh, mối mọt, giúp chống chịu rất tốt các tác động của thời tiết nên độ bền của rèm gỗ rất cao.

Vì vậy khi chọn lựa rèm cửa che nắng thì bạn nên xét yếu tố đầu tiên là ưu điểm của các nguyên liệu làm rèm cửa. Việc nhìn thấy được ưu điểm của nó thì bạn dễ dàng lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc… làm sao cho phù hợp với tổng thể không gian lại không hề đơn giản. Một chiếc rèm mới cho căn phòng sẽ làm thay đổi không gian chung của cả ngôi nhà. Và đặc biệt khi mua rèm nên chú ý đến kích thước để khi treo lên chúng vừa vặn với khung cửa nhà bạn. Với rèm gỗ trên thì yêu cầu này còn có vai trò quan trọng hơn nhiều. Nếu là rèm vải hay nhựa thông thường có thừa thiếu chút ít sẽ không khó để sắp xếp nhưng với rèm gỗ thì thừa thiếu chút ít về kích thước là cả vấn đề lớn trong thi công, kéo theo sự tốn kém không nhỏ về chi phí.

Đó là một số điều cho bạn biết thêm khi lựa chọn mua rèm cửa che nắng, hãy là người có thẩm mỹ tốt để lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà xinh đẹp của mình bạn nhé.


Bài viết tương tự
Bài viết mới hơn
Bài viết cũ hơn