Mành rèm cao cấp Trang chủ

Làm sao để chọn mành rèm?

Rèm, màn cửa giờ đây dường như đã trở thành một hạng mục bắt buộc trong mảng trang trí nội thất của mỗi gia đình. Việc chọ rèm cửa tưởng chừng như đơn giản nhưng thực sự lại là một  lĩnh vực chiếm nhiều thời gian chọn lựa cho gia chủ. Trước khi chọn cho mình được một bộ rèm cửa phù hợp, Mành rèm Hoàng Vân muốn đưa ra vài định hướng cho Quý khách  chọn lựa như sau :

-       Phong cách nhà bạn cổ điển hay hiện đại?

-       Kiểu rèm nào cho các phòng khác nhau ( liên quan đến chọn chất liệu)?

-       Chọn mầu làm sao vùa phù hợp với nội thất lại kết hợp thuận cho phong thủy?

-       Bạn đầu tư kinh phí bao nhiêu cho rèm cửa?

Khi Quý khách  tổng hợp được tất cả những yếu tố trên thì việc lựa chọn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng tìm được bộ rèm cửa phù hợp. Tuy nhiên chúng tôi cũng đưa ra một vài gợi ý cho Quý Khách tham khảo.

-       Mẫu vải có nhiều hoa văn chìm hoặc những hoa văn theo phong cách cổ điển Châu Âu phù hợp  với những bộ rèm cầu kỳ, có yếm võng, mang phong cách hoàng gia, đẳng cấp

-       Những mẫu vải trơn màu,  nhiều chất liệu dệt sợi khác nhau, màu sắc trang nhã trẻ  trung phù hợp với những thiết kế nhà hiện đại, đơn giản, và tiện lợi

Kính mời quý khách thăm quan, xem mẫu tại Showroom 310- xã đàn  và lựa chọn cho mình một bộ rèm ưng ý phù hợp với phong cách nội thất, chi phí hợp lý thỏa mãn mong muốn mua sắm của mình, mang lại lợi ích sử dụng, có hiệu quả tối ưu cho thiết kế nội thất của gia đình.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hoàng Vân 310 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội - tel 043 57 20 353 - hotline 0902 285 831.