Mành rèm cao cấp Trang chủ

Lựa chọn may rèm cửa ở đâu là tốt nhất?

May rèm cửa ở đâu? Đây là cụm từ mà nhiều người gặp phải khi lựa chọn may rèm cho ngôi nhà của mình, để lựa chọn được địa điểm may giá vừa rẻ và đảm bảo chất lượng thì quá khó.

Sau đây hãy cùng Hoàng Vân tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé.

Rèm cửa là một vật phẩm trang trí đã trở nên vô cùng quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính vì vậy để có được rèm cửa đẹp thì bạn cần bỏ ra một khoản chi phí hợp lý khi đặt may. Song chưa phải ai cũng lựa chọn được địa chỉ quen thuộc để có thể yên tâm đặt may rèm cửa. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng may rèm cửa tại nhiều con phố lớn, các website trên mạng. Tuy nhiên khi quyết định may rèm cửa bạn nên khảo sát giá một vài cửa hàng để không bị hớ, vì hiện có quá nhiều cửa hàng với mức giá khác nhau khiến khách hàng phân vân không biết nên chọn chỗ nào cho hợp lý giá cả phải chăng đặc biệt trong tình hình kinh tế hiện nay.

Nhưng cũng có nhiều người mua vải và thuê thợ để may rèm, vì giá cả là một vấn đề hết sức quan trọng.  Song các bạn không lường hết được những hạn chế do việc mua rèm và may mang lại. Thứ nhất, dù bạn mua được vải mình ưng ý song không phải thợ may nào cũng có thể may rèm. Thứ hai không phải thợ may đồ nào cũng có thể cập nhật và may các kiểu rèm một cách mềm mại lại sinh động cho gian phòng nhà bạn. Thứ ba khi bạn chưa nhìn thấy sản phẩm, tin chắc rằng trong đầu bạn bây giờ đang có một mẫu rèm rất đẹp nhưng khi hoàn thành sản phẩm có đúng như bạn mong muốn? Bạn cũng có thể lấy mẫu sẵn trên internet nhưng tại sao nó lại không giống…rất nhiều rủi ro đang chờ bạn nếu bạn không lựa chọn được một địa chỉ tin cậy thì có thể đặt mua chẳng hạn.

Lại có một số người cũng lựa chọn những bức rèm được may sẵn, với những bức rèm này bạn nên lựa chọn các cửa hàng lớn và hoạt động lâu năm đặc biệt lại có uy tín trên thị trường. Đồng thời còn có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng khá tốt, cụ thể trong quá trình sử dụng nếu rèm cửa có chi tiết bị hư hỏng, cửa hàng sẵn sàng cử nhân viên đến chỉnh sửa cho bạn. Có nhiều người mua rèm tại nhà với những nhân viên tiếp thị, mà bạn biết đấy nhân viên tiếp thị thì thường chỉ đến bán hàng một lần lại không có bảo hành, nhiều người trong số họ có thủ thuật dễ khiến bạn bị mua hớ, trả mức giá cao hơn so với giá trị thật của loại rèm cửa đó.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẽ cho mọi khách hàng đều biết để rút kinh nghiệm và lựa chọn khi may rèm, và không phải thắc mắc hay phân vân may rèm cửa ở đâu nữa.


Bài viết tương tự
Bài viết mới hơn
Bài viết cũ hơn