Mành rèm cao cấp Trang chủ Giấy lót giày Hàn Quốc

Giấy lót giày Hàn Quốc

Sản phẩm giấy lót giày Hàn Quốc - Đảm bảo sức khỏe.

Trong mỗi chúng ta, hầu như ai cũng hiểu ít nhiều về các huyệt đạo ở gan bàn chân. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đầu tư đúng cách cho “ Cửa ngõ sức khỏe” này. Theo tìm hiểu thì Gan bàn chân có mối quan hệ đặc biệt với sức khỏe con người:

- Đông y cho rằng tất cả các cơ quan, bộ phận trong cơ thể con người đều có những vùng đại diện ở bàn chân. Bàn chân trái tương ứng với nửa người bên trái (mắt trái, thận trái, tim, lách, hậu môn, trĩ, …); bàn chân phải tương ứng với nửa người bên phải (mắt phải, gan thận, mật, ruột thừa). Khi day hoặc bấm các huyệt vị ở bàn chân có tác dụng chữa được bệnh, phòng bệnh, kéo dài tuổi xuân và tăng thêm tuổi thọ...

- Xoa bóp hai bàn chân không những thúc đẩy máu cục bộ lưu thông, cải thiện việc trao đổi chất dinh dưỡng, làm cho cơ, xương, khớp mềm mại, dẻo dai, mà còn làm thông kinh hoạt lạc, tăng cường sức đề kháng và chống các bệnh tật của toàn thân.

- Đôi bàn chân còn có mối liên quan mật thiết tới lục phủ ngũ tạng, ảnh hưởng tới sức khỏe của con người:

+ Gan bàn chân có liên hệ tới lưng đau, mỏi, ù tai, nghễnh ngãng.

+ Lòng bàn chân có liên quan đến thận.

+ Ngón chân cái có liên quan đến gan, tì.

+ Ngón thứ tư có liên quan đến gan (xát ngón này có thể chữa được táo bón, lưng vai đau mỏi).

+ Mu ngón chân thứ hai có liên quan đến dạ dày (xát ngón 2 có thể chữa được chứng chướng bụng, đầy hơi, ợ chua).

+ Mu ngón chân út có liên quan đến bàng quang (xát ngón chân út có thể chữa được chứng bí đái, đái són, đái buốt).

Tuy những lợi ích to lớn làm vậy, song chúng ta hầu như không mấy quan tâm đến bộ phận nhỏ bé này. Công ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân xin giơi thiệu đến Quý khách sản Phẩm Lót giày sinh học nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc :

-          Khắc phục khó khăn cho những người có bàn chân dẹt khi phải đi bộ nhiều nhờ hệ thống  cao su non nâng đỡ gan bàn chân.

-          Nhờ được thiết kế đúng với đường cong gan bàn chân, vì  thế lót giầy sinh học còn giúp đi giầy đúng tư thế, giảm  trọng lực cơ thể  lên đôi bàn chân, giúp bảo vệ  sụn khớp gối, tránh đau mỏi.

-          Là sản phẩm khử mùi tuyệt vời, loại bỏ mùi hôi chân không cần dùng thuốc

-          Giải pháp mat-xa chân an  toàn, kinh tế mọi lúc mọi nơi với thiết kế độc đáo, trống  trượt.

Với những tính năng vượt trội như vậy, Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay sắm cho mình một đôi lót giầy như ý.

Mọi chi tiết xin liên hệ :0902285831

Sản phẩm được trưng bày và giao dịch tại 310- Xã Đàn- Đống Đa- HN