Mành rèm cao cấp Trang chủ Khách hàng chia sẻ khi sử dụng sản phẩm của Hoàng Vân

Khách hàng chia sẻ khi sử dụng sản phẩm của Hoàng Vân

Đúng tháng 12 năm 2015, sau bao cố gắng của đôi vợ chồng trẻ thì chúng mình cũng “An cư” được ở căn hộ hơn 100m2 Royal CiTy. Đây là căn nhà mà vợ chồng minh đã vun đắp , ấp ủ bao nhiêu dự định nên  được đầu tư khá kỹ về mặt trang trí, nội thất. Giữa rất nhiều chọn lựa, cuối cùng vợ chồng mình quyết định màu sơn tường trắng và tông màu nội thất cũng chủ đạo là trắng- đen với bộ sofa nỉ vải đen  và gạch lát nền màu trắng .Diện tích ngôi nhà cũng khá lớn nên việc sử dụng màu tương phản Trắng- Đen không làm cho ngôi nhà bí bách ngược lại khách  vào nhà khá ấn tượng với hai gam màu cổ điển này.

Tuy  nhiên, việc mà làm cho vợ chồng tôi gặp nhiều khó khăn    chính là   những bộ rèm cho các cửa  trong căn hộ. Lần đầu tiên mua nhà nên kiến thức về sử dụng của chúng tôi gần như bằng 0. Chúng tôi lang thang  qua các chợ vải để tìm được màu ưng ý, nhưng quả thật chúng tôi chỉ thấy mông lung thêm, vì  ở đó chỉ có bán vải mà không có tư vấn sử dụng màu sắc, cũng như sự kết hợp hài hòa với các nội thất khác. Chúng tôi bắt đầu nàn chí vì đi  gần hết một buổi mà chưa được việc. Chúng tôi chuyển hướng, đi tìm các cửa hàng rèm để mua dịch vụ trọn gói, tuy nhiên qua vài cửa hàng thì thấy số lượng vải cũng hạn chế, chưa đáp ứng được nhu cầu “ khó tính” của vợ chồng tôi. Gần như muốn bỏ cuộc thì tôi được  1  người bạn cũ giới thiệu đên “ mành rèm Hoàng Vân- 310 Xã Đàn”

Khi đến cửa hàng, tôi hoàn toàn yên tâm với lượng mẫu khủng và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về  cách sử dụng các loại rèm  và am hiểu phong  thủy. Hơn nữa,ở đây còn có dịch vụ mang mẫu đên tận nhà để vợ chồng tôi có thể yên tâm về Quyết định của mình xem có phù hợp.

Tôi viết chia sẻ này khi đã nhận nhà, nhận rèm và thấy hoàn toàn ưng ý với sản phẩm của  “Mành rèm Hoàng Vân” Tôi rất mong với sự chia sẻ của mình, các chị em, những đôi vợ chồng trẻ sẽ có quyết định thông minh  trong việc lựa chọn nhà cung cấp các giải pháp mành rèm cho ngôi nhà của mình


Bài viết mới hơn
Bài viết cũ hơn