Mành rèm cao cấp Trang chủ Sản Phẩm Rèm Vải Xu hướng chọn rèm vài 2016
E-mail Print PDF

Xu hướng chọn rèm vài 2016

Xu hướng thiết kế nội thất rèm vải, màn vải 2016 mời các bạn tham khảo

Những xu hướng thiết kế nội thất mới nói chung và rèm vải ,màn vải nói riêng sẽ như lời tư vấn để bạn có thể thay đổi làm đẹp căn nhà của mình trong năm 2016. Cùng xu hướng phát triển hiện đại của xã hội, các bạn có thêm ý tưởng để kết hợp những mẫu nội thất rèm vải phù hợp

Trong thiết kế trang trí nội thất rèm vải và sản phẩm nội thất khác, không chỉ đảm bảo yếu tố tinh tế, thẩm mỹ, chất lượng mà còn hướng đến tính bền vững và giảm thiểu tác động đến hệ sinh thái của chúng ta.

Hướng tới cuộc sống xanh bảo vệ môi trường cùng xã hội, gần gũi với  hoa lá cây cỏ tự nhiên. Lấy cảm hứng từ mầu xanh của thiên nhiên cây cỏ, hoa lá, họa tiết hình động vật, Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân đã thiết kế lựa chọn dòng sản phẩm rèm vải phục vụ trang trí nội thất trong nhà.

Sản phẩm rèm vải có nhiều chất liệu, năm 2016 chất liệu thô sẽ được ưa chuộng và sử dụng nhiều vì bề mặt vải sang trọng, khả năng cản sáng tốt.

Mầu sắc rèm vải cũng thay đổi theo từng năm, tùy thuộc vào thẩm mỹ và nhu cầu của mỗi người, nhưng vẫn có cái nhìn chung xu hướng cho năm đó. Năm 2016 rèm vải những mầu được yêu thích sẽ thiên về các mầu xanh, xanh dương, xanh cobalt, xanh hải quân, xạnh đậm, xanh nhạt, xanh ghi, xanh cốm. Để có được tông mầu như ý mà vẫn hợp trang, chúng ta có thể kết hợp mầu xanh cùng tông nội thất trong nhà để ra được ý tưởng đồng bộ mà vẫn tinh tế sang trong. Tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo và sở thích, lãng mạn của chính bạn, những bộ rèm sẽ không chỉ mang đến vẻ sành điệu mà giúp mọi không gian trong nhà trở nên quyễn rũ, thân thiện cùng thiên nhiên.

RV20161

RV20162

RV20163

RV20164

RV20165

RV20166

RV20167

Trên đây là một số gợi ý tư vấn của Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân về sản phẩm nội thất rèm vải, màn vải, mong muốn với các xu hướng này sẽ giúp bạn nắm bắt kịp thời để làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình trong năm 2016 này  theo cách của những người "đi trước thời đại”.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ phần nội thất Hoàng Vân - Số 310 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0902 285 831