Mành rèm cao cấp Trang chủ Rèm vải tân cổ điển

Rèm vải tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển

Royal City-  Thành phố Hoàng Gia chính là một khu chưng cư cao cấp bậc nhất Hà Nội  tính đến thời điểm này. Những Tòa nhà chung cư kết hợp với trung tâm thương mại, trung tâm  vui chơi , giải trí trong lòng đất khiến Royal city chính là điếm đến vui chơi lý tưởng cho rất nhiều đối tượng khác nhau.

Những căn hộ ở Royal city có một đặc điểm rất khác các chung cư khác là chiều cao” Quá khổ”. Xu thế hiện nay, các chung cư thường thấp, phổ biến trong tầm cao mỗi sàn la 2.5m, mà ở Royal city đó là 2,95- 3m.Phong cách thiết kế ở đây cũng khác biệt, khi mọi người đang hướng đến  hiện đại, tối giản thì ở  Royal city đó là phong cách cầu kỳ, đặc biệt, phong cách “tân cổ điển”. Tuy nhiên “ Tân cổ điển” bây giờ cũng có nhiều biến tấu, bẻ nhánh ra các hướng khác nhau. Thường khi chọn rèm vải cho phong cách này khách hàng thường ưu tiên chọn những hoa văn kiểu châu âu cổ, màu sắc đặc trưng là màu vàng hoàng bào nổi bật,kết hợp với yếm võng  được thiết kế cầu kỳ, có gắn tua đá. Tuy nhiên, cách lựa chọn đó cũng mang một vài nhược điểm sau: thứ nhất,  để đạt được hoa văn màu sắc như yêu cầu thì chất liệu vải nhiều khi không thỏa mãn,  thường là vải dầy, cứng, không suôn thành múi như mong đợi. Thứ 2, những hoa văn cổ điển khi lên cả một tổng thể  đôi khi rối rắm, gây cảm giác bí bách ngột ngạt cho người sử dụng.

 

Rèm vải tân cổ điển 1

Rèm vải tân cổ điển 2

Rèm vải tân cổ điển 3

Rèm vải tân cổ điển 4

Rèm vải tân cổ điển 5

Rèm vải tân cổ điển 6

Rèm vải tân cổ điển 7

Rèm vải tân cổ điển 8

Vậy có giải pháp nào cho người yêu “tân cổ điển”

Câu trả lời của Hoàng vân là  Có. Tuy nhiên, mấu chốt chính là việc sử dụng chất liệu, thay vì những hoa văn cổ, màu vàng hoàng bào, chúng tôi đã thay bằng những  chất liệu trơn màu, mềm rủ được may nhún , chạy  bi  trơn tru, yếm võng cầu kỳ nhưng  vẫn rất mềm mại  nhất là mang  hơi thở rất  rõ của Phong cách “ Tân cổ điển”. Hãy đến với Hoàng Vân để được tư vấn  các giải pháp về mành rèm với hàng ngàn mẫu mã, chất liệu đang chào đón bạn./.