Mành rèm cao cấp Trang chủ Rèm vải phòng ngủ 2015

Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải trang trí cho phòng Ngủ.

Những lưu ý khi chọn Rèm cho phòng ngủ mà ai cũng nên biết.

Theo khoa học, đồng hồ sinh học của con  người được chia theo tỉ lệ 8-8-8, tức là 8h làm việc ở công sở, 8 h để vui chơi, ăn uống và giải trí, còn 8h được dành để ngủ. Có thể nói giấc ngủ đối với mỗi người rất quan trọng, nó xua tan đi những mệt nhọc, áp lực từ cuộc sống, công việc, nó khơi dậy hứng khởi và đam mê sáng tạo… vv.Có lẽ không cần phải nói nhiều về tác dụng của giấc ngủ vì có quá nhiều tài liệu khoa học, các nghiên cứu, các bài báo… tràn ngập trên ti vi, internet,  radio . Mục đích của chia sẻ ngày hôm nay của tôi chính là muốn   lưu ý với các bạn cách chọn một bộ rèm cửa phù hợp cho phòng ngủ để tạo ra sự thoải mái cho giấc ngủ của mình.

-         Kiểu dáng  rèm  cửa phòng ngủ : Thường là rèm vải sẽ là lựa chọn tối ưu cho phòng ngủ, vì sự dịu dàng và mềm mại  của Rèm vải đem lại. Rèm vải sẽ được chia thành  hai cánh, được vén sang hai bên khi cần thiết, có thể kèm theo lớp voan hoặc không, tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế của gia chủ

-         Chọn rèm vải chất liệu cản sáng : Đó là một điều tối cần thiết, nhất là đối với căn hộ chung cư thì đó là điều bắt buộc nếu bạn muốn có một giấc ngủ ngon và thực sự riêng tư. Tuy nhiên, các loại vải chất liệu cản sáng thường có tông màu trầm,chất liệu thường dày, để khắc phục nhược điểm này cho khách hàng thích  vải nhẹ nhàng màu sáng, chúng ta có thể may thêm lớp cản sáng riêng biệt.

-         Màu sắc  và hoa văn rèm vải : Không nên chọn những màu quá tối ( đen ..) dễ khiến căn phòng bị hẹp lại và có cảm giác ngột ngạt. Hoa văn cho những bộ rèm vải phòng ngủ nên nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoải mái, tránh chọn những hình thù kỳ dị hoặc cá tính quá dễ gây kích động, bạo lực, không tốt về mặt phong thủy

-         Rèm cửa nên được kéo lại vào buổi tối  để tránh tà khí bay vào nhà, và nên mở vào sáng sớm để đón năng lượng dương tích cực. Ngoài ra, Rèm cửa cũng nên được giặt định kỳ( 6 tháng /1 lần) cho sạch sẽ, tránh  bụi bẩn và tạo môi trường trong lành cho phòng ngủ.

-         Trên đây là  mẫu rèm phòng ngủ được của nhà chị Dung ở Tuyên Quang.  Chị chọn nền kem sáng  điểm hoa nâu chất liệu vải mềm rủ yếm võng, phụ kiện đồng bộ từng chi tiết, phù hợp với thiết kế tổng thể nội thất trong nhà.

-           Mẫu nhà chị Hoa ở Tây Sơn.  Chị chọn vải cản sáng trơn mầu lắp phía trong, voan treo phía ngoài ( trong nhà) như vậy tổng thể bộ rèm vẫn đẹp, bởi sự mềm mại của voan nhẹ nhàng điểm hoa làm cho bộ rèm yêu kiều sang trọng mà vẫn cản sáng tuyệt đối.

-         Trên đây là một số gọi ý và tư vấn  của Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân

Chúc các bạn lựa chọn được  bộ rèm ưng ý  cho phòng  ngủ của mình!