Mành rèm cao cấp Trang chủ Rèm vải Hoàng Gia

Rèm vải phong cách Hoàng Gia

Royal city - Đại khai nhãn giới về Phong cách Hoàng Gia trong lòng Hà Nội

Bản thân tôi gắn bó với nghề  trang trí mành rèm nội thất đã 15 năm nay, hàng ngàn công trình, từ cấp 4 xập xệ đến  tư gia, biệt thự, cao cấp đều đã qua không ít. Mỗi công trình  đều là một tác phẩm nghệ thuật  tâm huyết của công ty chúng tôi. Mành rèm tuy là một tiểu tiết nhỏ, nhưng nó lại góp phần lớn tạo nên sự sang trọng và hoàn hảo cho ngôi nhà.

Những năm gần đây, xu hướng của các thiết kế nội thất  hướng đến là đơn giản , hiện đại vì vậy các thiết kế rèm được chọn lựa thường là trơn  màu, kiểu may đơn giản  như luồn ống, không có yếm. Tuy nhiên, vẫn có một số thiết kế mang hơi hướm Châu Âu cổ điển cần chúng tôi tư vấn, nổi  bật và ấn tượng với tôi hơn cả chính là một khách hàng ở Royal city .

Căn nhà được thiết kế hoàn toàn theo phong cách hoàng gia, với diện tích mặt sàn rộng 180m2 , màu vàng hoàng bào được sử dụng làm tông nền chính, các vật dụng và cách phối đồ nội thất và  trang trí nhất thống hài hòa  từ bộ sô pha da màu kem được trạm trổ tinh xảo, đúng chất cung điện hoàng gia Anh, giấy dán tường điểm nhấn cũng được gia chủ chọn lựa kỹ càng với những hoa văn chìm được trang trí thêm bởi những chi tiết phù điêu tinh xảo tạo ấn tượng  quý tộc bên cạnh chiếc đồng  hồ cổ, những chùm đèn pha lê tinh tế. Một không gian sống lý tưởng và hoàn hảo, tôi mang trên vai trọng  trách cuối cùng, trang trí  rèm vải cho căn phòng. Nắm bắt ý tưởng khách hàng, nhìn vào tổng thể trang trí, tôi không khỏi thầm thán phục gu thẩm mỹ nhất quán và  tuyệt vời của gia chủ, trên cơ sở đó, tôi tư vấn về kiểu rèm quý tộc,chất liệu nhung nhám mềm mại ,  màu sắc  vàng nhẹ  để hài hòa với tổng thể, kiểu yếm võng được lựa chọn cầu kỳ, nhấn nhá thêm đường tua chất liệu nhập khẩu đồng bộ. Lớp Voan trong được lựa chọn kỹ càng với màu trắng tinh khôi, điểm hoa thêu nhẹ nhàng, khi ánh đèn bật nên, bộ rèm như là một bức phông làm nổi bật căn phòng sang trọng mang phong cách Hoàng Gia  giữa lòng Hà Nội.//.

Hình ảnh thực tế nhà anh Mãi R1A Royal City.