Mành rèm cao cấp Trang chủ Rèm vài cản sáng 2015

Rèm vải cản sáng cửa sổ

Với căn hộ chung cư trên các tầng cao chọn chất liệu vải rèm nào cho phù hợp??.

Hiện nay,xu hướng thiết kế các chung cư cao tầng là chủ yếu,trên các tầng cao việc sử dụng  rèm vải  có khả năng cản sáng là vô cùng cần thiết, nó có tác dụng ngăn cái nắng  chói chang giúp gia chủ có một  không gian sống dịu mát, dễ chịu. Tuy tác dụng của chất liệu cản sáng là vậy, nhưng  nó cũng có những nhược điểm là bị hạn chế màu sắc, hầu hết vải cản sáng đều mang  những gam trầm như nâu, ghi xám, hoặc tím..,mầu sắc tươi trẻ, hoa văn đa dạng thì hay có ở vải thô mà vải thô thì không có khả năng cản sáng. Vậy làm thế nào có thể dùng được vải thô mà có khả năng cản sáng?Cách khắc phục khá đơn giản là ta may thêm một lớp vải cản sáng chuyên biệt đằng sau, vừa có tác dụng cản sáng lại có công năng bảo vệ lớp vải rèm, tăng độ bền và độ sáng đẹp cho bộ rèm cửa của gia chủ. Với cách này, khách hàng hoàn toàn yên tâm và lựa chon thỏa thích các mẫu rèm có mầu sắc trẻ trung theo yêu cầu mà vẫn cản được sáng đảm bảo cho giấc ngủ của quý Khách được sâu và bình an đi vào những giấc mơ huyền bí.

Trên đây là cách chọn vải cản sáng phù hợp cho căn hộ chung cư cao tầng.Lần tới tôi xin giới thiệu tư vấn cách chọn hoa văn cho rèm vải cản sáng.

Một số mẫu rèm vài cản sáng cửa sổ đang được bán tại Hoàng Vân.

Màu sắc thường được sử dụng cho rèm vải cản sáng

Quý khách muốn được trực tiếp và xem nhiều loại mẫu rèm vải cản sáng, mời quý Khách tới Mành Rèm Hoàng Vân 310 Xã Đàn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hoàng Vân 310 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội - tel 043 57 20 353 - hotline0902 285 831.