Mành rèm cao cấp Trang chủ Giới thiệu sản phẩm Rèm Vải Rèm vải 2013

Rèm vải 2013

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân đang có bán những sản phẩm rèm vải đẹp, cao cấp mới nhất năm 2013. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những sản phẩm tốt nhất về chất lượng rèm vải, phong cách rèm vải mới nhất năm 2013 phù hợp với ngôi nhà đang được ưa chuộng hiện nay.

Những sản phẩm rèm vải mới nhất và độc đáo nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, với những mẫu rèm được thiết kế công phu nhất, nhiều mẫu mã mới, Hoàng Vân cam kết chất lượng trên từng sản phẩm bán ra.

Ngoài ra, với hơn 3.500 mẫu thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế trang trí nội thất nói chung và trong trang trí rèm vải nội thất nói riêng . Các sản  phẩm của chúng tôi chủ yếu được nhập về từ: Hàn Quốc, Singapore, Châu Âu và Mỹ…với phương châm là Uy Tín, Chất Lượng đặt lên hàng đầu, nên được số đông khách hàng tín nhiệm & đánh giá cao.

Các loại vải đặc biệt vải thô được sử dụng nhiều trong các loại rèm vải thể hiện cá tính trong các căn hộ hiện đại, vải có hình khối , hình chìm, mang tính trừu tượng cao kích thích sự tìm tòi sáng tạo thích hợp cho các không gian làm việc. Vải hoa uốn lượn nhẹ  tăng tính lãng mạn cho các không gian phòng ngủ ngoài ra còn có các loại hoa văn cổ điển Châu Âu, kích thước to, màu sắc trầm ấm, mạnh mẽ thích hợp cho các căn biệt thự vườn kiểu cổ.

Sau đầy Hoàng Vân xin giới thiệu các mẫu rèm vải đẹp, chất lượng tốt nhất tiêu biểu của năm 2013 đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Các mẫu rèm vải năm 2013 tiêu biểu

rèm vải cửa sổ đẹp 2013

Rèm vải tôn vinh căn phòng trong ngôi nhà bạn.

phong cach phoi mau sac rem vai cao cap hien dai

Phong cách phối màu rèm vải hiện đại

rem vai dep mau hong

Rèm vải với nhiều màu sắc đẹp

Rèm vải cao cấp mang lại không gian nhẹ nhàng

Rèm vải đem lại một không gian thật nhẹ nhàng

rèm vải đẹp màu hồng tím

Hay một không gian màu hồng tím cho các bạn gái

rèm vải cửa sổ màu vàng quý phái

Màu vàng quý phái của rèm cửa

rèm cửa phòng ngủ chất đẹp 2013

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân.

Địa chỉ: 310 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0902 285 821

Rèm vải cao cấp Hoàng Vân mang đến sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn