Mành rèm cao cấp Trang chủ Rèm vài phòng khách

Rèm phòng khách

Rèm vải phòng khách

Trong mỗi gia đình phòng khách là nơi có nhiều thành viên ghé thăm nhất, đặc biệt trong mỗi dịp lễ tết hội họp cưới hỏi thì luôn luôn tấp nập người đi ra vào. Nội thất trong phòng khách cũng được các gia chủ rất quan tâm,  từ  những chi tiết to như bàn ghế ngồi uống nước, ti vi, màu sắc sơn ( giấy) tới  những chi tiết nhỏ nhặt như  bình hoa, ấm trà…

Ánh sáng trong phòng khách cũng vô cùng quan trọng, thông thường phòng khách cần nhiều ánh sáng để đón vượng khí vào phòng cho thoáng mát sạch sẽ, đây là phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình cho nên không cần tối như phòng ngủ.

Nội thất mành rèm cho phòng khách cũng vô cùng quan trọng. Nếu phòng khách của các gia chủ trên tầng cao ánh sáng chói trang nên chọn rèm vải có khả năng cản sáng 70% để khi  kéo rèm lại có tác dụng làm mát phòng mà không bị tối  như phòng ngủ. Hoặc các gia chủ chọn rèm vải 2 lớp 1 lớp vải có khả năng cản sáng làm mát phòng bảo vệ đồ đạc trong nhà, một lớp voan trang trí làm đẹp, hạn chế tầm nhìn của nhà đối diện mà vẫn thoáng sáng bởi những ngày thời tiết bị mây mù bao phủ.

Nếu phòng khách của các  gia chủ  thiếu ánh sáng, thường thì nội thất hay được chọn gam mầu sáng, rèm cửa cũng  các gia chủ được lựa chọn cẩn thận.  Với phòng khách, một bộ rèm giá trị không cao nhưng nó lại là điểm nhấn  thẩm mỹ nhiều nhất trong phòng khách.  Gia chủ nên chọn một lớp voan sáng mầu ,điểm hoa văn nhẹ nhàng,  như mầu vàng kem, mầu xanh cốm, xanh cổ vịt…( tránh mầu đậm và nóng)  mầu  sắc  tự nhiên của bộ rèm tạo cảm giác thoáng, sáng, mềm mại làm cho căn phòng không cảm thấy  tối và thiếu ánh sáng thiên nhiên.

Trên đây là hình ảnh phòng khách nhà chị Minh ở Lý Nam Đế  với ánh sáng chói chang ,chị đã chọn rèm vải 2 lớp, lớp voan  mầu vàng kem  thêu cây mầu  nâu nhạt  tác dụng làm đẹp mềm mại , họa tiết đơn giản,  điểm xuyết tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát. Rèm vải trơn màu hiện đại , tone sur tone với lớp voan và nội thất, khi cần thiết kéo lại có tác dụng cản sáng làm mát dịu phòng, khi có khách vén qua hai bên trang trí và làm đẹp. Mầu sắc của rèm cửa kết hợp hài hòa với nội thất của phòng khách tạo thành một phòng khách sang trọng và ấp áp.

Đây là phòng khách nhà chị Hoa tại 96 Tây Sơn và chị Dung ở Tuyên Quang rèm cải 2 lớp đồng bộ. Lớp vải được vén ra hai bên khoe vẻ đẹp của lớp voan bên trong, lớp voan luôn sử dụng trang trí và hạn làm chế nắng chói chang.