Mành rèm cao cấp Trang chủ Rèm trần sân thượng

Rèm trần sân thượng 2015

Có ai đã từng chơi Phong lan, trót yêu phong lan mới hiểu cái tâm tư của người chơi lan. Phong lan đẹp, phong lan là một kỳ quan của tạo hóa, nhưng trồng được lan, chăm sóc được lan thì không phải ai cũng  đủ tình yêu, đủ kiên nhẫn… thậm chí cả tiền bạc để có được những giỏ lan như ý.

Làm nghề đã lâu, tôi rất hiểu về sản phẩm của mình, mành rèm là để làm đẹp trang trí, hoàn  thiện nội  thất trong nhà,…. Nhưng đến hôm nay tôi còn biết thêm một công dụng của rèm nữa là bảo vệ cho hoa, nghe có vẻ lạ lẫm quá chăng? Nhưng điều đó quả thật không sai chút nào. Anh Hiệp một khách hàng của chúng tôi  ở  địa chỉ  71 Hàng Ngang- Hàng Đào đã có một vườn lan xinh xắn trên sân thượng. Nhưng  cái nắng nóng chói chang lịch sử của mùa hè năm nay, trên sân thượng  đã làm úa, dám  những nhành lan bé bỏng  của anh, quyết tâm bảo vệ đứa con tinh thần của mình, người chủ nhân ấy đã tìm hiểu và đặt hàng sản phẩm  rèm trần, mành trần  của Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân  sử dụng  bảo vệ và che cho khoảng sân thượng nhà mình.

Rèm trần, mành trần  là một sản phẩm độc đáo, được Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân thiết kế cẩn thận tỉ mỉ từng chi tiết trên thanh kéo,  chất liệu vải chuyên dụng, có khả năng  cản sáng  tuyệt đối, có thể kéo ra làm mát sân thượng bảo vệ cây trồng,  kéo vào dễ dàng lấy ánh sáng, che nắng che mưa tốt. Sau khi khảo sát  đo đạc, chúng tôi đã thiết kế, sản xuất,  và lắp đặt xong. Khách hàng hoàn toàn hài lòng với sản phẩm rèm trần, mành trần  trên sân thượng của mình.  Thật là tuyệt với  sản phẩm Rèm trần, làm mát  bảo vệ các nhành  phong lan, không còn phải chịu đựng những đợt nắng như  thiêu đốt làm héo úa các cánh hoa, từ hôm nay những nhành hoa tha hồ thi nhau khoe sắc trong mùa hè oi ả, tô điểm cho căn nhà thêm dịu dàng, tươi mát. Một không gian hoa  phong lan trong khu  phố cổ, một khoảng sân trong lòng Hà Nội thật thơ mộng. Quý khách muốn bảo vệ cây trồng trên sân thượng nhà mình,  hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân

Showroom : 310 xã đàn- Đống Đa- HN

ĐT: 043.5738889- 043.5720353- 0902285831

Website : www.hoangvan.vn

Mẫu rèm trần sân thượng.

 


Bài viết cũ hơn