Mành rèm cao cấp Trang chủ Rèm Roman Rèm Roman

Rèm Roman

Công ty cổ phần nồi thất Hoàng Vân tự hào mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và chất lượng trên từng sản phẩm. Năm 2013 này Hoàng Vân cung cấp thêm nhiều mẫu mới cho sản phẩm rèm Roman với những thiết kế sang trọng, chắc chắn làm hài lòng bạn, mang đến cho ngôi nhà sự sang trọng đẹp đẽ.

Rèm roman 2013

Mẫu rèm Roman đẹp năm 2013

rèm roman 2013

Lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn năm 2013

 

 

Mẫu HV-RM 01

Mẫu HV-RM 02

 

Mẫu HV-RM 03

 

Rèm romon

*Ngày nay khi thiết kế xây dựng nội thất phát triển, mang đậm xu hướng hiện đại sử dụng đơn giản mà đẹp, đảm bảo được nhu cầu về thẩm mỹ, và tính năng sử dụng cao.

*Vì thế rèm romon ra đời đáp ứng được phần nào về nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, với  sản phẩm rèm romon cho trang trí nội thất.

*Ngoài tác dụng trang trí làm đẹp cho sản phẩm rèm romon 1 lớp. Rèm romon 2 lớp còn có khả năng cản sáng tuyệt đối, được sử dụng 2 mặt vải như nhau, hoặc 1 mặt vải,  và 1 mặt cản sáng.

*Tính năng sử dụng gọn gàng tiết kiệm được diện tích, làm cho không gian rộng và thoáng hơn khi treo rèm romon.

*Romon được làm bằng vải với nhiều chất liệu khác nhau, nhưng đặc biệt là vải thô là được sử dụng nhiều cho sản phẩm này. Vì độ yêu cầu chính xác  cao của các góc cửa, vì độ phẳng của rèm.

*Rèm romon khi sử dụng thì buông phẳng, còn khi muốn lấy ánh sáng vào phòng  thì kéo rèm nên, rèm được  xếp lớp theo nhu cầu khi khách thỏa thuận đặt hàng tại Hoàng Vân  về việc ( độ cao còn lại khi kéo rèm là bao nhiêu)

*Tại Hoàng Vân Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm mành rèm dịch vụ hoàn thiện, có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là sản phẩm  vải thiết kế dùng riêng cho rèm romon. Với nhiều loại hoa văn, họa tiết độc đáo, ấn tượng, lạ mắt, và các loại vải kẻ phong phú đa dạng đặc sắc khác nhau. Được  trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại 310 Xã Đàn kính mời quý khách hàng  lựa chọn.

 

 

Mẫu HV-RM 04

 

Mẫu HV-RM 05

 

Mẫu HV-RM 06

 

 

Mẫu HV-RM 07

 

Hoàng Vân mang đến sự hoàn mỹ cho bạn


Công ty Cổ Phần Nội Thất Hoàng Vân

Địa chỉ: 310 Xã Đàn- Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.35738889 - 04.3 5720 353

Hotline: 0902. 285. 831

 


Bài viết mới hơn