Mành rèm cao cấp Trang chủ Rèm Romance 2015

Không gian nào cho rèm Romance!

Đúng như tên gọi  “ Romance - Sự lãng mạn”  Rèm romance là sự kết hợp hài hòa giữa sự tinh tế và mềm mại của vải với kiểu   dáng  gọn nhẹ của mành công nghiệp thích hợp với những không gian phòng ngủ nhỏ , hẹp , hoặc phần chân tường nhường chỗ cho  đồ đạc, tủ phấn…

Sau đây tôi xin trình bày những  lưu ý khi chọn  kiểu dáng cho  mẫu rèm này :

-       Thứ nhất: Romance có thể được lắp gọn nhẹ lọt  trong khuôn cửa, tận dụng tối đa diện tích sử dụng  trong phòng, mỗi khi cần lấy ánh sáng, ta chỉ cần kéo dây rèm là những lớp vải ngay ngăn xếp chồng lên nhau thành từng lớp tạo sự mềm mại uyển chuyển cho bộ rèm. Với kiểu dáng này, romance không nên làm yếm dưới vì sẽ bị hở ánh sáng. Nếu khách hàng thích có thể làm yếm dán trên.

-       Thứ hai: Lắp Romance chờm ra ngoài, đối với  những cửa  đã đóng hoa sắt, không còn địa thế lắp lọt lòng thì ta lắp ra ngoài cửa. Thông thường ta sẽ đo ra ngoài 5- 10cm, nếu làm yếm dưới thì do xuống dưới ít nhất 20cm tránh trường hợp hở sáng do đường lượn của Yếm.

-       Thứ ba: Một lưu ý cũng quan trọng nữa là Chất liệu làm vải Romance rất chuyên biệt, thông thường không có tích hợp cản sáng. Nếu  Quý khách muốn cản sáng tuyệt đối thì chúng tôi sẽ may thêm 1 lớp cản sáng tuyệt đối dính liền vào phía sau bộ rèm.

Kính mời Quý khách đến tham quan mua sắm tại:

Một số mẫu rèm romance đang được bán tại Hoàng Vân.

Công ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân

Showroom : 310 xã đàn- Đống Đa- HN

ĐT: 043.5738889- 043.5720353- 0902285831

Website : www.hoangvan.vn


Bài viết cũ hơn