Mành rèm cao cấp Trang chủ Rèm Roman

Rèm Roman

Đúng như tên gọi  “ Romance - Sự lãng mạn”  Rèm romance là sự kết hợp hài hòa giữa sự tinh tế và mềm mại của vải với kiểu   dáng  gọn nhẹ của mành công nghiệp thích hợp với những không gian phòng ngủ nhỏ , hẹp , hoặc phần chân tường nhường chỗ cho  đồ đạc, tủ phấn…

Sau đây tôi xin trình bày những  lưu ý khi chọn  kiểu dáng cho  mẫu rèm này :

-       Thứ nhất: Romance có thể được lắp gọn nhẹ lọt  trong khuôn cửa, tận dụng tối đa diện tích sử dụng  trong phòng, mỗi khi cần lấy ánh sáng, ta chỉ cần kéo dây rèm là những lớp vải ngay ngăn xếp chồng lên nhau thành từng lớp tạo sự mềm mại uyển chuyển cho bộ rèm. Với kiểu dáng này, romance không nên làm yếm dưới vì sẽ bị hở ánh sáng. Nếu khách hàng thích có thể làm yếm dán trên.

-       Thứ hai: Lắp Romance chờm ra ngoài, đối với  những cửa  đã đóng hoa sắt, không còn địa thế lắp lọt lòng thì ta lắp ra ngoài cửa. Thông thường ta sẽ đo ra ngoài 5- 10cm, nếu làm yếm dưới thì do xuống dưới ít nhất 20cm tránh trường hợp hở sáng do đường lượn của Yếm.

-       Thứ ba: Một lưu ý cũng quan trọng nữa là Chất liệu làm vải Romance rất chuyên biệt, thông thường không có tích hợp cản sáng. Nếu  Quý khách muốn cản sáng tuyệt đối thì chúng tôi sẽ may thêm 1 lớp cản sáng tuyệt đối dính liền vào phía sau bộ rèm.

Kính mời Quý khách đến tham quan mua sắm tại:

Một số mẫu rèm romance đang được bán tại Hoàng Vân.

Công ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân

Showroom : 310 xã đàn- Đống Đa- HN

ĐT: 043.5738889- 043.5720353- 0902285831

Website : www.hoangvan.vn

Công ty cổ phần nồi thất Hoàng Vân tự hào mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và chất lượng trên từng sản phẩm. Năm 2013 này Hoàng Vân cung cấp thêm nhiều mẫu mới cho sản phẩm rèm Roman với những thiết kế sang trọng, chắc chắn làm hài lòng bạn, mang đến cho ngôi nhà sự sang trọng đẹp đẽ.

Rèm roman 2013

Mẫu rèm Roman đẹp năm 2013

rèm roman 2013

Lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn năm 2013

 

 

Mẫu HV-RM 01

Mẫu HV-RM 02

 

Mẫu HV-RM 03

 

Rèm romon

*Ngày nay khi thiết kế xây dựng nội thất phát triển, mang đậm xu hướng hiện đại sử dụng đơn giản mà đẹp, đảm bảo được nhu cầu về thẩm mỹ, và tính năng sử dụng cao.

*Vì thế rèm romon ra đời đáp ứng được phần nào về nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, với  sản phẩm rèm romon cho trang trí nội thất.

*Ngoài tác dụng trang trí làm đẹp cho sản phẩm rèm romon 1 lớp. Rèm romon 2 lớp còn có khả năng cản sáng tuyệt đối, được sử dụng 2 mặt vải như nhau, hoặc 1 mặt vải,  và 1 mặt cản sáng.

*Tính năng sử dụng gọn gàng tiết kiệm được diện tích, làm cho không gian rộng và thoáng hơn khi treo rèm romon.

*Romon được làm bằng vải với nhiều chất liệu khác nhau, nhưng đặc biệt là vải thô là được sử dụng nhiều cho sản phẩm này. Vì độ yêu cầu chính xác  cao của các góc cửa, vì độ phẳng của rèm.

*Rèm romon khi sử dụng thì buông phẳng, còn khi muốn lấy ánh sáng vào phòng  thì kéo rèm nên, rèm được  xếp lớp theo nhu cầu khi khách thỏa thuận đặt hàng tại Hoàng Vân  về việc ( độ cao còn lại khi kéo rèm là bao nhiêu)

*Tại Hoàng Vân Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm mành rèm dịch vụ hoàn thiện, có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là sản phẩm  vải thiết kế dùng riêng cho rèm romon. Với nhiều loại hoa văn, họa tiết độc đáo, ấn tượng, lạ mắt, và các loại vải kẻ phong phú đa dạng đặc sắc khác nhau. Được  trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại 310 Xã Đàn kính mời quý khách hàng  lựa chọn.

 

 

Mẫu HV-RM 04

 

Mẫu HV-RM 05

 

Mẫu HV-RM 06

 

 

Mẫu HV-RM 07

 

Hoàng Vân mang đến sự hoàn mỹ cho bạn


Công ty Cổ Phần Nội Thất Hoàng Vân

Địa chỉ: 310 Xã Đàn- Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.35738889 - 04.3 5720 353

Hotline: 0902. 285. 831