Mành rèm cao cấp Trang chủ Rèm Bệnh Viện

Rèm Bệnh Viện

Cuộc sống xã hội phát triển hiện đại,cùng với  nó con người và dịch vụ cũng phải thích nghi theo. Bệnh viện khám chữa bệnh cũng không ngừng cung cấp những dịch vụ  khám chữa bệnh cao cấp, và dịch vụ phòng ở chuyên nghiệp.


Các phòng dùng cho dịch vụ được trang bị nội thất ngăn nắp sang trọng tiện nghi đầy đủ như một căn hộ. Trong đó có sử dụng rèm cửa, lắp trang trí làm đẹp còn gọi là rèm bệnh viện.


Nếu làm rèm cho phòng dịch vụ độc lập riêng biệt thì ngoài tác dụng che nắng, làm đẹp, tạo cảm giác yên tĩnh cho người bệnh, cảm nhận muốn được hưởng không gian tĩnh mịch lúc mệt mỏi khi ốm để quên đi bệnh tật trong người.


Còn các phòng bệnh lớn có nhiều giường, thường được làm rèm ngăn các giường bệnh nhân thành độc lập. Bệnh nhân  thấy được sự riêng biệt, tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi khi  chữa bệnh. Đặc biệt không bị mất cảm giác tự nhiên khi bị ốm.


Còn nhiều loại rèm dành cho bệnh viện khác nhau, quan trọng là không gian sử dụng  như thế nào  cho hợp lý, với thiết kế của từng phòng bệnh nhân, hoặc (buồng bệnh nhân) trong mỗi bệnh viện được thiết kế khác nhau.


Hoàng Vân là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm mành rèm và đặc biệt là “rèm bệnh viện" Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp “rèm bệnh viện” cho Bệnh viện Bạch Mai  là Bệnh viện lớn trong cả nước, và nhiều các bệnh viện khác …

Những mẫu rèm được lựa chọn nhiều nhất

 

rèm bệnh viện hoàng vân

 

rèm bệnh viện hoàng vân

Hoàng Vân mang đến sự hoàn mỹ cho bạn


Công ty Cổ Phần Nội Thất Hoàng Vân

Địa chỉ: 310 Xã Đàn- Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.35738889 - 04.3 5720 353

Hotline: 0902. 285. 831