Mành rèm cao cấp Trang chủ Mành sáo nhôm

Mành sáo nhôm

Mành sáo nhôm: Là sản phẩm trang trí nội thất dành cho gia đình, văn phòng, là sản phẩm công nghiệp có nhiều tính năng ,sử dụng che nắng, chắn nước, làm đẹp, ngăn phòng, vì thế Mành sáo- Sáo nhôm được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều cho trang trí nội thất.

Sản phẩm 2 loại: Một loại bản 2,5cm  bề mặt đặc. Một loại bản 2,5cm bề mặt đục lỗ

Cách đo lắp: Có thể đo lắp lọt lòng, nếu khuôn cửa có diện tích rộng từ mép cửa vào đến kính 7cm trở lên. Còn khuôn cửa nhỏ quá hoặc dưới 5cm thì phải lắp  chờm ra ngoài ( kích thước ra ngoài bao nhiêu do người sử dụng yêu cầu ) thông thường thì cộng mỗi chiều 20 cm.

Tính năng sử dụng : Sản phẩm có khả năng xoay lật, theo nhu cầu của người sử dụng, khả năng tối đa có thể xoay 180 độ theo chiều ngang, lấy ánh sáng ở trên, hoặc nhìn xuống dưới theo ý muốn khi xoay mành.

Để thuận tiện cho việc sử dụng thực tế của văn phòng, sản phẩm có thể chia  theo kích thước của khuôn cửa, hoặc theo nhu cầu sử dụng của quý khách.
Sử dụng sản phẩm bền nhất thì chiều rộng không quá 1,5m/1 thanh, vì rộng quá khi sử dụng kéo, xoạy bị nặng,  thời gian ngắn dây kéo bị đứt, tụt.

Chất liệu sản phẩm: là nhôm sơn tĩnh điện, được sử dụng nhiều nhất cho văn phòng  vì có tác dụng ngăn ánh sáng chiếu, và cửa sổ bếp vì không ngấm nước.

Mầu sắc: phong phú nhiều chủng loại, mầu được dùng nhiều là mầu ghi, mầu be, và mầu kem nhạt.

Những hình ảnh để bạn tham khảo.

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm đang có bán tại Hoàng Vân 310 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội