Mành rèm cao cấp Trang chủ Mành hạt gỗ Pomu

Mành hạt gỗ Pomu - Hoàng Vân

Pơ mu là cây thân gỗ lá thường xanh, cao 25–30 m. Cây có vỏ màu ánh nâu-xám dễ bị tróc khi cây còn non. Ở những cây già hơn, trên vỏ có các vết nứt theo chiều dọc, có mùi thơm. Các lá được sắp xếp trong các hệ thống cành nhánh nhỏ bằng phẳng, với các nhánh cây nhỏ nằm trên một mặt phẳng. Lá trên các cây trưởng thành mọc thành các cặp chéo chữ thập đối, các cặp so le không cách nhau đều đặn vì thế chúng biểu hiện như là các vòng xoắn 4 trên cùng một mức; chúng hơi sắc, dài khoảng 2–5 mm, phía trên xanh sẫm với các dải khí khổng màu trắng phía dưới. Các lá ở phần bên có dạng hình trứng và bị nén, còn các lá mặt có dạng mác ngược với đỉnh tam giác. Trên các cây non thì các lá lớn hơn, dài tới 8–10 mm và rộng 6 mm.

Người Lào và người Dao dùng gỗ cây pơ mu để làm nóc nhà hay vách ngăn phòng.Tại Việt Nam, pơ mu được coi là một loại gỗ quý do mùi thơm đặc trưng, vân gỗ đẹp cũng như trọng lượng khác thường và đặc tính không bị mối mọt phá hoại của nó; vì thế gỗ được sử dụng để làm các đồ tạo tác mĩ thuật, các loại đồ gia dụng. Các sản phẩm từ gỗ Pơ mu rất đa dạng, từ bàn ghế, giường tủ,…. Đặc biệt là các sản phẩm thủ công mỹ nghệ như : Chiếu massage Pơ mu,  Ghế tựa Ô tô  Pơ mu, mành hạt gỗ Pơ mu.

Với kinh nghiệm lâu năm   trong lĩnh vực trang trí nội thất, Công ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân đã không ngừng học hỏi, sáng tạo để cho ra những sản phẩm chất lượng , phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Hiện nay công ty chúng tôi  chuyên nhận  làm : Chiếu massage Pơ mu, Mành hạt gỗ Pơ mu cho phòng thờ hoặc cửa đi thông phòng, gối tựa pơ mu cho xe ô tô… Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ sửa chữa, làm  mới cho những bộ chiếu Massage Pơ mu đã bị cũ, hỏng…

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào về hàng  thủ công Pơ mu.  Hãy  gọi : 0902285831

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách - Hoàng Vân mang đến sự hoàn mỹ cho bạn

 

FHG01

FHG02

FHG03

FHG04

FHG05