Mành rèm cao cấp Trang chủ Mành hạt gỗ hình quả trám

Chọn rèm hạt gỗ cho phòng bếp

Tư vấn lựa chọn rèm thích hợp cho cửa đi thông phòng, rèm phòng bếp.

Bạn băn khoăn không biết lựa chọn rèm, màn thê nào cho phù hợp cho lối đi thông phòng, bạn bối rồi không biết làm thế nào ngăn cách được phòng khách với phòng bếp để tạo ra những khoảng không gian riêng biệt mà  diện tích căn nhỏ không cho phép bạn xây 2 phòng quy mô tách rời…!
Theo khoa học phong thủy, Bài trí phòng khách rất quan trọng bởi nó có thể mang đến tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ,phòng khách là chỗ giao thoa giữa trường khí bên trong nhà và bên ngoài. Đây cũng là nơi mang tài lộc vào nhà cho gia chủ. Do đó, bạn cần phải giữ Phòng kháchluôn sạch và sáng, ngăn nắp, thoáng đãng để tiền bạc dư dã, tài vận hanh thông.
Về Phòng bếp Gia chủ không nên bố trí bếp quá lộ liễu, khiến khách đến thăm có thể dễ dàng nhìn thấy bếp ngay từ ngoài hoặc không nên đặt bếp thẳng hướng với cửa chính để tránh tài hao tán tài sản, làm ăn mất mát. Khi đặt bếp nên tìm vị trí vững chắc để dựa đồng thời tránh những góc nhọn chiếu vào khu vực nấu vì điều đó có thể làm người sinh sống trong nhà dễ bất đồng ý kiến gây hại tới hòa khí gia đình và cũng nên tránh không đặt dưới xà ngang hay cửa bếp đối diện với nhà vệ sinh hay cửa phòng ngủ, điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.Nếu phòng khách và phòng bếp chung một không gian thì khi đun nấu sẽ bốc lên mùi thức ăn và dầu mỡ  ám lên phòng khách, không tốt cho sức khỏe cũng như tài vận của gia chủ. Vì vậy phòng khách với Phòng bếp cần phải là những không gian riêng biệt,Trong trường hợp không thể bố trí khác được,ta phải khắc phục bằng cách treo một tấm mành thưa (bằng dải hạt chẳng hạn…) để ngăn tầm mắt của người ngoài đi vào nhưng người trong phòng bếp vẫn quan sát được bên ngoài, và trong phòng bếp phải lắp máy hút mùi để  hạn chế mùi từ phòng bếp tỏa lên phòng khách.
Được làm từ gỗ bồ đề 100% tư nhiên , được xử lý kỹ càng qua nhiều công đoạn, dưới bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân khéo léo đã làm nên sản phẩm mành hạt gỗ quả trám  tuyệt vời, phù hợp với phong thủy Phòng khách như Hoàng Vân đã chia sẻ ở trên.
Chúc Quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý!
Hoàng Vân  mang đến sự hoàn mỹ cho bạn.

Một số mẫu mành hạt gỗ cho bạn lựa chọn tại Hoàng Vân.

GHG01

GHG02

GHG03

GHG04

GHG05

GHG06

GHG07

GHG08

GHG09

GHG10

GHG11