Mành rèm cao cấp Trang chủ Mành hạt gỗ chữ Phúc Mành hạt gỗ chữ Phúc dành cho phòng thờ

Mành hạt gỗ chữ Phúc dành cho phòng thờ

Theo truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam ta ,Phòng thờ là nơi uy nghiêm và trang trọng nhất trong gia đình.Trong cuộc sống thường nhật, cứ ngày rằm hay mùng một, tết nguyên tiêu, đết đoan ngọ, đại lễ vu lan báo hiếu , ngày ông táo lên chầu trời và Tết Nguyên Đán, giỗ chạp, cưới xin,vv….. là nhân dân ta lại sửa biện lễ vật, thành tâm thắp nén nhang tưởng nhớ tố tiền.

Ngày nay, tuy với nhịp sống hối hả, đời sống đi lên, chúng ta vẫn giữ được  nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta và có phần chú trọng hơn, gìn giữ hơn, chăm chút hơn cho ban thờ  gia tiên sao cho phải thật ấm cúng, thật trang trọng và hợp Phong  Thủy.

-       Vậy làm sao để gia đình bạn có một ban thờ đúng nghĩa và tách riêng với cuộc sống sinh hoạt đời thường khi diện tích nhà không cho phép bạn xây phòng thờ riềng???

-       Bạn băn khoăn không biết cửa phòng thờ thế nào cho phù hợp, vừa thuận tiện đi lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao???

Những thắc mắc, những băn khoăn, những trăn trở của bạn sẽ được gỡ bỏ, sẽ là lựa chọn của gia đình bạn với sản phẩm mành hạt gỗ phong thủy của Công ty Cổ phần nội Thất Hoàng Vân

Với  bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mành rèm và trang trí nội thất. , Với nỗ lực không ngừng học hỏi, tìm tòi và sáng tạo, công ty đã cho ra đời sản phẩm mành hạt gỗ chữ PHÚC  chuyên sử dụng cho cửa phòng thờ, hoặc dùng ngăn cách ban thờ gia tiên với  sinh hoạt thường ngày. Được làm từ gỗ bồ đề, qua rất nhiều công đoạn, dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân tài hoa đã  tạo ra sản phẩm mành hạt gỗ vô cùng tinh xảo, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất!

ĐẶC BIỆT: Một bộ mành hạt gỗ chữ Phúc cho ban thờ gia tiên sẽ là món quà ý nghĩa và ĐỘC ĐÀO mà bạn dành tặng cho bố mẹ và người thân nhân dip tết ẤT Mùi này. Đừng bỏ lỡ  cơ hội đáp đền công sinh thành của cha mẹ bạn nhé.!

Các mẫu mành hạt gỗ đang được bán tại Hoàng Vân.

BHG01

BHG02

BHG03

BHG04

BHG05

BHG06