Mành rèm cao cấp Trang chủ Sản Phẩm Mành hạt gỗ 2014 Mành hạt gỗ Hoàng Vân - Phong cách mới cho ngôi nhà của bạn
E-mail Print PDF

Mành hạt gỗ Hoàng Vân - Phong cách mới cho ngôi nhà của bạn

Mành hạt gỗ nền kem trám nâu chữ phúc đỏ đuoc sử dung treo cho phòng thờ và lối đi lại vào phòng thờ.

Mành hạt gỗ nền kem trám nâu dùng cho cửa đi lại thông phòng trong nhà.

Mành hạt gỗ nền nâu chữ Phúc + trám đỏ sử dụng cho phong thờ.

Mành hạt gỗ nền kem chữ phúc nâu được sử dụng lối đi lại vào phòng thờ, hoặc treo trước ban thờ.

Sản phẩm mành hạt gỗ dành cho các gia đình

1.    Mành hạt gỗ  chữ Phúc là sản phẩm được sử dụng che bàn thờ hoặc các cửa đi ra vào khu vực thờ cúng. Mục đích  theo phong thủy làm giảm tầm nhìn thẳng vào ban thờ, hạn chế  ánh sáng dương không phù hợp cho việc thờ cúng. Chữ Phúc có thể làm nền mầu tối chữ mầu sáng hoặc có thể làm nền sáng chữ mầu tối tùy thuộc theo nội thất của từng gia đình.

2.    Mành hạt gỗ hình quả Trám là sản phẩm được dùng cho các khu vực cửa thông phòng đi lại trong nhà. Mục đích làm giảm tầm nhìn đối diện các phòng khác, kín đáo, tiện cho việc đi lại sinh hoạt chung của gia đình.  Có thể treo ở cửa đi lại vào nhà vệ sinh kín đáo và thẩm mĩ. Kiểu dáng nền sáng hình Trám mầu tối hoặc nền tối Trám mầu sáng.


3.     Mành hạt gỗ hình Hoa sản phẩm khá cầu kỳ bởi bàn tay người thợ tạo hình kết thành bông hoa bằng hạt gỗ. Sản phẩm thường được dùng cho các cửa đi thông phòng của con gái. Mục đích tiện cho việc sinh hoạt thoáng cho căn phòng giảm tầm nhìn vào phòng,  có thể mở cửa phòng nhưng  mọi sinh hoạt trong phòng vẫn tiện. Với mẫu hình hoa thì làm nền tối và hoa mầu sáng.4.    Mành hạt gỗ hình Sóng là sản phẩm được dùng cho các của thông phòng và cửa nhà vệ sinh, các lối đi lại muốn hạn chế tầm nhìn của người đi qua. Có thể đan sóng nhiều ít theo nhu cầu của khách hàng.


5.    Mành hạt gỗ hình cánh Tiên là sản phẩm thường được dùng cho cửa đi ra đi vào chính trong nhà. Theo phong thủy không để người đối diện nhìn ngó vào trong nhà, và thực tế khi sinh hoạt  thuận tiện hơn. Có thể dùng cả mầu sáng và tối cho hình cánh tiên.

6.    Ngoài ra  Mành Rèm Hoàng Vân còn đáp ứng các mẫu sản phẩm, sản xuất theo ý muốn và nhu cầu của khách hàng. Ví dụ quý khách có thể làm một mầu kem, hoặc một mầu nâu, hoặc các dạng cửa khác nhau theo thực tế nội thất bài trí của từng gia đình cho phù hợp kiểu dáng hiện đại hoặc cổ điển.

7.    Toàn bộ sản phẩm Mành Hạt Gỗ của Hoàng Vân được sản xuất theo số đo, kiểu dáng  nhu cầu sử dụng của quý khách, thời gian giao hàng sau 7 ngày, các tỉnh +  ngày vận chuyển. Trường hợp khách hàng cần  gấp Hoàng Vân sẵn sằng đáp ứng yêu cầu của quý khách trong khả năng có thể sản xuất kịp.

8.    Để thuận tiện cho việc giao địch và  đặt hàng quý khách báo số đo qua tin nhắn ĐT: 0902.285.831 hoặc gửi mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it Mành rèm Hoàng Vân  tính chi tiết dự toán giá trị đơn hàng và báo lại cho quý khách. Nếu quý khách đồng ý với đơn hàng nhất trí đặt hàng thì chuyển tiền qua tài khoản  giao dịch giúp Mành Rèm Hoàng Vân.  Mành Rèm Hoàng vân sẽ chuyển hàng đến tận nhà quý khách, hoặc lắp đặt cho quý khách như đã thỏa thuận trong đơn hàng. Hoặc quý khách có thể xem và đặt hàng trực tiếp tại 310 Xã Đàn- Đống Đa Hà Nội.

Mành hạt gỗ nghệ thuật cho căn hộ hiện đại. Các chung cư cao cấp Madari, Royal, Times City, GP INVEST ưu điểm có không gian rộng diện tích thoáng phòng khách, bếp, hoặc phòng thờ thường có chung không gian. Có những lúc sinh hoạt thuận tiện, nhưng có những lúc sinh hoạt không hợp lý, vì thế chủ nhân của ngôi nhà đã muốn trang trí làm sao để thuận tiện cho việc sinh hoạt, hợp lý với bài trí nội thất của gia đình mà vẫn có không gian sinh hoạt thoáng chung. Sản phẩm mành hạt gỗ Hoàng Vân mang phong cách hiện đại đã được nhiều chủ nhân chọn cho ngôi nhà của mình. Chị Hoa ở Madarin đã chọn Mành Hạt Gỗ tông kem trắng treo ngăn khu bếp với phòng khách rất tinh tế và sang trọng. Chị Lan Anh  ở toàn nhà GP INVEST chọn Mành Hạt Gỗ chữ PHÚC treo ngăn ban thờ với phòng khách rất tiện dụng và thoáng khi sinh hoạt chung trong gia đình.


Các hình ảnh thực tế Hoàng Vân đã triển khai cho khách hàng.

Tách biệt phòng bếp và phòng thờ.

 

Hình ảnh trực tiếp sản xuất mành hạt gỗ.

Các công đoạn đều được làm thủ công bởi những công nhân của Hoàng Vân thực hiện.


9.    Tài khoản giao dịch của Mành Rèm Hoàng Vân.

10.  Hoàng Thị Thanh Vân: TK 1504205080884  Ngân hàng Agribank CN Đống Đa.

11.  Hoàng Thị Thanh Vân: TK 0491000041490 Ngân hàng Vietcombank.

12.  Hoàng Thị Thanh Vân: TK 1261001520007.Ngân hàng AB Bank PGD giải phóng.
Trân trọng!


Công ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân
Trụ giao dịch      :310 Xã Đàn ( Đường Kim Liên mới) Đống Đa - HN
Xưởng sx          : số 3 ngõ 245/135 Phố Định Công- HM- HN
Điện thoại          : 043.573.8889
Fax                   : 043.5720353
ĐT                    : 0902285831
Mail                  : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
www.hoangvan.vn
www.manhremhoangvan.com


Bài viết mới hơn
Bài viết cũ hơn