Mành rèm cao cấp Trang chủ Bán buôn các loại Màn hạt gỗ

Bán buôn các loại Màn hạt gỗ

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu sản xuất, phân phối các sản phẩm mành hạt gỗ, màn hạt gỗ, rèm hạt gỗ phong thủy trên toàn quốc. Các sản phẩm hạt gỗ được đại lý đặt hàng theo yêu cầu, kiểu dáng, kích thước, chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu về mẫu mã của Quý khách trên toàn quốc. Sản phẩm được làm từ gỗ bồ đề, là hàng thủ công tuyệt đối. Sản phẩm màn hạt gỗ được sử dụng chủ yếu trong : Rèm phòng thờ, rèm phòng khách, rèm phòng bếp, rèm vệ sinh.

Làm thế nào trở thành đại lý của Mành hạt gỗ phong thủy Hoàng Vân?

Để có thể trở thành đối tác của chúng tôi, Quý khách bắt buộc gửi thông tin về cửa hàng đang hoạt động, sản phẩm quý khách đang Kinh doanh bằng hình ảnh qua Za lo, viber….. Chúng tôi sẽ xác nhận đại lý và gửi mẫu catalogue và báo giá của Quý khách qua chuyển phát nhanh. Khi Quý khách có nhu cầu đặt hàng thì liên hệ với chúng tôi: trụ sở Hà Nội 0902196119( Ms Thơm), chi nhánh Hồ Chí Minh 0902285831 (Ms Vân),

Đặt hàng thế nào, phương thức thanh toán?

Khi đặt hàng Quý đại lý cung cấp đầy đủ, chi tiết thông tin về đơn hàng như số đo chiều rộng, chiều cao, mẫu mã sản phẩm, nhưng lưu ý đặc biệt về sản phẩm, hoặc những yêu cầu thiết kế riêng, chúng tôi có một đội ngũ thiết kế đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Sau khi chốt phương án đặt hàng, chúng tôi sẽ trả hàng sau 3 đến 5 ngày tùy theo số lượng hàng nhiều hay ít, cũng như tùy theo thời điểm nhận hàng.

Phương thức thanh toán: Quý khách có thể thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán tại nhà xe cho chúng tôi. Vận chuyển hàng hóa: Chúng tôi vận chuyển miễn phí từ xưởng sản xuất ra bến xe cho Quý khách,Phí vận chuyển từ bến xe về cửa hàng Quy đại lý vui lòng tự chi trả. Hàng hóa gửi tỉnh chúng tôi đóng hàng chắc chắn, cung cấp vít nở đầy đủ, phụ kiện dây vén, nút vén hoàn chỉnh, có hướng dẫn lắp đặt toàn quốc qua điện thoại : Mr Phong 0904790998

Mành hạt gỗ Hoàng Vân mong muốn được hợp tác với các đại lý trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng Hà Nội : Ms Thơm 0902196119

Văn phòng Hồ Chí Minh : Ms Vân 0902285831

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân

VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 043.5738889- 043.5720353

Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902185831

Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn

https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/