Mành rèm cao cấp Trang chủ Tư vấn cách chọn mẫu cửa đi

Tư vấn cách chọn mẫu cửa đi

Mành hạt gỗ hình Bản Đổ Việt Nam

Chắc hẳn chúng ta- mỗi người dân của đất nước Việt Nam yêu dấu- không còn xa lạ gì với hình hài đất nước…Chữ “  S” thân yêu mang dáng dấp của người con gái Việt Nam e lệ trong tà áo dài duyên dáng.

Chiến tranh đã lùi xa, nhưng chúng ta không bao giờ quên được tinh thần yêu nước nồng nàn, ý chí đấu tranh quật cường để giành độc lập dân tộc qua mỗi trang thơ, mỗi bài hát, những bản trường ca mà thế hệ trước để lại. Hào khí ấy, tự tôn dân tộc, tự hào dân tộc ấy như đã ngấm vào máu thịt mỗi người dân Việt Nam. Xuất phát từ tình yêu ấy, Một sản phẩm  trang trí nội thất của cty cổ phần nội thất Hoàng Vân mới  tung ra thị trường được lấy cảm hứng từ bản đồ Đất nước Việt nam. Đó quả là một sự kết hợp tài tình , đầy sức sáng tạo  của đội ngũ cán bộ CNV Hoàng vân.

Chính tình yêu quê hương đất nước, ý thức tự tôn, tự hào dân tộc, những đôi bàn tay khéo léo, tài hoa của những người thợ lành nghề đã thổi hồn cho những hạt gỗ vô tri trở nên đầy sức hút, thể hiện trọn vẹn hình dáng đất nước Việt Nam với  2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa như một tuyên ngôn  khẳng định chủ quyền dân tộc ngay chính tại ngôi nhà  mỗi người dân chúng ta./.