Mành rèm cao cấp Trang chủ Cách nhận biết mành hạt gỗ Hoàng Vân

Nhận biết mành hạt gỗ Hoàng Vân

Mành hạt gỗ Hoàng Vân mang thương hiệu Việt Nam  được làm  từ 100% gỗ Bồ Đề tự nhiên.  Từ những khúc gỗ Bồ Đề  sau khi trải qua rất nhiều công đoạn đã cho ra những hạt thành phẩm kích thước 6 x12 mm, được sơn màu, phủ Pu chống mốt mọt ẩm mốc. Sản phẩm mành hat gỗ bồ đề được khách hàng đón nhận  tích cực, hàng ngàn sản phẩm của Hoàng Vân đã len lỏi đi khắp cả nước, mang lại  vẻ đẹp cho những ngôi nhà cũng như trấn an tinh thần , mang lại tài lộc , sức khỏe cho gia chủ.

Tuy nhiên , trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mành hạt gỗ khác nhau, xuất  xứ  không rõ nguồn gốc với giá thành rẻ, chất lượng không đảm bảo, hoặc  sản phẩm  của những cơ sở sản xuất manh mún, chộp giật sản xuất không chuyên nghiệp tận dụng cả những  hạt lỗi, hạt  xấu, dây xâu mành  dể đứt, thanh treo gỗ tạp,  hạt gỗ cũng không rõ nguồn gốc, pha lẫn  nhiều loại khác nhau kém chất lượng…

Mành hạt gỗ Hoàng Vân cam kết gỗ Bồ Đề 100% tự nhiên, hạt gỗ được lựa chọn kỹ càng, không trầy xước, kích cỡ hạt đều, nước sơn bóng đẹp, màu sơn sắc nét rõ ràng, thanh treo bằng gỗ sồi, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.  Xuất phát từ nhu cầu phong  thủy của khách hàng  Công ty Hoàng Vân luôn chú trọng  đảm bảo chất lượng sản phẩm , thẩm mỹ , tinh tế phù hợp với nội thất chung của các gia đình. Phòng thiết kế của Công ty luôn đáp ứng cập nhật thiết kế các mẫu mới phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.  Diện tích xưởng  sản xuất rộng  500m2,  sủ dụng  xâu tạo dáng  mành hạt gỗ được biệt lập riêng và luôn luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh khi sản xuất.

Mành hạt gỗ Hoàng Vân được  dùng nhiều trong phòng thờ, phòng bếp, phòng khách, các cửa đi lại,  hóa giải thế xuyên tâm sát cho nhà ống… được dùng chủ yếu với mục đích trấn an phong thủy,  tăng vượng khí, hóa giải năng lượng không tốt cho  ngôi nhà của bạn. Hãy  là người tiêu dùng thông minh  khi lựa chọn  sử dụng“Mành hạt gỗ Hoàng Vân”