Mành rèm cao cấp Trang chủ Mành hạt gỗ nhà thờ

Mành hạt gỗ treo nhà thờ

Kiểu mành rèm sử dụng treo trong nhà thờ họ.

Nhà thợ họ nơi thờ cúng các cụ tổ tiên của cả dòng họ,  đây là nơi con cháu thể hiện lòng hiếu thảo của mình với người đã khuất. Thông thường  nhà thờ được làm bằng gỗ hoặc các cột giả gỗ, mái ngói.  Thiết kế nhà thờ, mỗi gia tộc, dòng họ, có khuôn viên và diện tích khác nhau  nhưng nhìn chung đều có một hướng như nhau. Cùng nhau xây dựng một ngôi nhà  để thờ cúng tưởng nhớ tổ tiên, để lại  những giá trị vô hình cho các con cháu muôn đời sau.

Nội thất trong nhà thờ thì vô cùng quan trọng,  hoành phi câu đối, và nội thất bầy trên ban thờ  luôn được các dọng họ chọn lựa cẩn thận chi tiết.  Ban  chính giữa thường được bầy to hơn hai ban cạnh. Kích thước ban thờ cũng được tính chọn vào các cung đẹp để con cháu trong dòng họ làm ăn phát đạt thịnh vượng.

Một sản phẩm nội thất không thể thiếu được trong không gian thờ cúng của nhà thờ là  “mành treo ban thờ”

Trước đây sản phẩm “mành  treo ban thờ” chưa có nhiều, vì thế có nhiều dòng họ thường  dùng rèm vải cho việc thờ cúng. Sản phẩm rèm vải có nhược điểm, thứ nhất bị ám  khói hương, vải treo sẽ bị vàng hoặc ố, thứ hai khi sử dụng rèm vải đi lại  vào thờ cúng không được thuận tiện.

Ngày nay cuộc sống phát triển, các thiết kế nhà thờ cũng có nhiều đổi mới nâng tầm giá trị sử dụng.  Sản phẩm nội thất sử dụng cho việc thờ cúng cũng phát triển song hành phù hợp với nhịp sống.

Mành hạt gỗ, một sản phẩm đặc biệt dùng cho không gian thờ cúng. Nguyên liệu được làm từ gỗ Bồ Đề, trải qua nhiều các công đoạn thủ công khác nhau. Cuối cùng nhờ đôi bàn tay khéo léo của  những người thợ xâu kết mành,  một sản phẩm vô cùng độc đáo và phong phú đã ra mắt, phục vụ nhu cầu mua sắm tâm linh của người việt.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân đã nghiên cứu sản xuất sản phẩm “Mành Hạt Gỗ” “ Rèm Hạt Gỗ” “ Mành Treo Ban Thờ”  phục vụ nhu cầu của quý khách. Sản phẩm đặt theo yêu cầu   thiết kế độc đáo, phù hợp cho những ngôi nhà thờ của dòng họ, có những kích thước kiểu dáng khác nhau, thỏa mãn  nhu cầu mua sắm tâm linh của quý khách.

Trên đây là  hình ảnh “ Mành Hạt Gỗ” treo tại ngôi nhà thờ họ của gia đình anh Đặng Ngọc Tuyến tại Thái Bình. Nhà thờ của gia đình anh Tuyến có nhiều chi tiết của Hoành Phi, vì thế anh chọn kiểu mành treo đơn giản, nền mầu kem, quả trám mầu đỏ đậm, chận lượn để sử dụng cho nhà thờ của gia đình mình.

HHG01

HHG02

Mời quý vị thăm quan mua sắm hàng hóa đặt theo yêu cầu tại văn phòng trưng bày sản phẩm của Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân tại 310 Xã Đàn- Đống Đa- Hà Nội

Xưởng sản xuất: Nhà số 3 ngõ 245/135 Phố Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội

Hoàng Vân mang đến sự hoàn mỹ cho bạn

Video giới thiệu sản phẩm mành hạt gỗ treo ban thờ Hoàng Vân.