Mành rèm cao cấp Trang chủ Mành hạt gỗ Mành hạt gỗ ngăn phòng

Mành hạt gỗ ngăn phòng

Những thiết kế hiện nay ở những khu chung cư cao tầng đều theo hướng tận dụng diện tích cho không gian sống, vì vậy phòng khách thường tích hợp với phòng thờ, hoặc cửa nhà vệ sinh bước thẳng ra phòng khách, cửa phòng ngủ thông ra cửa chính…Những thiết kế này mang lại những lợi ích lớn về mặt không gian nhưng lại lộ những nhược điểm cấm kị về mặt phong thủy.

-Thứ nhất:cửa nhà vệ sinh mở thẳng vào phòng khách, đây là điều tối kỵ không tốt cho phong thủy, cần được lắp một bộ mành che lại vừa làm đẹp thẩm mỹ và  thuận tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày.

-Thứ hai:cửa phòng ngủ thông thẳng ra cửa chính, đây cũng là điểm không tốt, tuy nhiên vì lý do chật chội, bí bách nên gia chủ không làm cửa, để giảm bớt tác hại xấu của thiết kế này, chúng ta cũng khắc phục bằng cách làm 1 bộ mành che chắn để trấn an phong thủy.

Xuất phát từ những nhu cầu của khách hàng Công Ty cổ phần nội thất Hoàng Vân cho sản xuất mành hạt gỗ bồ đề trấn an phong thủy, tăng vượng khí cho gia chủ, làm ăn phát đạt, sức khỏe vẹn tròn.

Mời quý khách tham quan mua sắm tại showroom 310 Xã Đàn-Đống Đa-Hà Nội

Hotline:0902285831 để được tư vấn trực tiếp.

Các mẫu mành hạt gỗ thông phòng đang được bán tại Hoàng Vân.