Mành rèm cao cấp Trang chủ Mành hạt gỗ Manh hat go moi 2015

Manh hat go moi 2015

Một  buổi sáng tháng 5 mát mẻ hiếm hoi, khi mới mở cửa văn phòng chưa lâu, tôi đã sự hiện diện của hai  vị khách, 1 nam trung tuổi, dáng vẻ nghiêm túc, hiền lành, đi cùng con gái tuổi teen. Sau khi chào hỏi , chú  từ tốn nói về nhu cầu mua hàng của mình. Được biết, nhà chú ở mãi quê Thái Bình,  theo đúng phong tục tập quán  của ông cha, bàn thờ tổ tiên được đặt ở ban chính diện, vị trí trang trọng nhất của tầng 1. Tuy nhiên, cả một không gian rộng nhìn thẳng ra đường lớn, lại ồn ào nếp sinh hoạt của gia đình, chú  sợ mất đi sự tôn nghiêm, tĩnh lặng của gian thờ.

Theo thiết kể quen thuộc ở những vùng quê, đất rộng rãi, nên  thường là “ Nhà cao , cửa rộng”, chính vì thế số đo của chú rộng hơn rất nhiều so với những mẫu thường mà công ty chúng tôi thực hiện  ( Kt 3.3x 3.4). Đó chính là lý do chú đã suy nghĩ, thiết kế để cho bộ mành che ban thờ được hài hòa, và tạo được nét riêng. Bộ mành hạt gỗ lấy chữ PHÚC  làm chủ đạo ở vị trí trung tâm, chữ phúc màu nâu nổi  trên nên kem sáng, hai bên chú yêu cầu làm hai cột nâu 50cm cũng trên nền kem, làm nổi bật như hai câu đối trên nền bộ mành. Để  cách điệu hai cột nâu, và giảm tính “ cứng” của bộ mành,chú cho làm 3 quả trám nền kem mỗi cột. Về căn bản bộ mành đã ổn, tuy nhiên, vì bộ manh có kích thước tương đối dài, nên  phần chân mành khá trống,chú lại thiết kế thêm 3 quả trám nổi hàng chân.

Sau 5 ngày miệt mài  xâu hạt, tạo hình, đội ngũ nhân viên Cty cổ phần Nội Thât Hoàng vân đã cho ra được sản phẩm đúng theo ý khách hàng và thực sự  sự hoàn hảo của sản phẩm khiến ai khi  nhìn vào cũng trầm trồ khen ngợi, đó chính là một phần thưởng xứng đáng  cho chúng  tôi, những người mang ý tưởng của khách hàng biến thành sản phẩm./.

Mẫu sản phẩm mới được Hoàng Vân thiết kế.

NHG01

NHG02

NHG03

NHG04

NHG05

NHG06

NHG07

HHG08