Mành rèm cao cấp Trang chủ Mành hạt gỗ hình cây Bồ Đề

Mành hạt gỗ hình cây Bồ Đề

Mành hạt gỗ hình cây Bồ Đề

Cây Bồ Đề hay còn gọi là cây Giác Ngộ một loài cây gắn liền với sự phát triển của lịch sử phật giáo.

Bồ đề là một loại cây thân nhẵn, hoa không hương, có nguồn gốc từ Nepal và Ấn Độ, Tây Nam Trung Hoa, Đông Dương và Việt Nam. Vỏ cây màu xám nhạt, có thể bóc rời từng mảnh lớn, gỗ mềm, thớ mịn đều, nhẹ, dễ chẻ.

. Nhựa cây màu trắng đục, có mùi thơm thường được sử dụng để chế biến nước hoa và trong y học. Lá cây mang dạng hình thoi, tam giác hay trái tim và có đuôi ở chóp lá. Khi còn non là màu đỏ hồng nhạt, lúc trưởng thành chuyển sang màu xanh lục điểm tía.

Tác dụng của cây Bồ Đề rất có giá trị với cuộc sống từ thân cây, lá cây, nhựa cây…

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân đã nghiên cứu và đưa gỗ Bồ Đề vào làm nguyên liệu sản xuất mành gọi là mành rèm  hạt gỗ. Từng hạt gỗ Bồ Đề được những đôi bàn tay, xâu kết thành những bộ mành theo các thiết kế khác nhau,  phục vụ cho nhu cầu mua sắm trang trí nội thất trong nhà. Phòng thiết kế của Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân không ngừng sáng tạo, luôn cập nhật  thiết kế các mẫu mới phong phú và đẹp mắt phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng trong cả nước. Mẫu thiết kế hình cây Bồ Đề cũng được chúng tôi đưa vào ứng dụng cho bộ mành, thật là đẹp sản phẩm đã hoàn thành,  đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng muốn có cây và bóng mát trong chính ngôi nhà của mình. Mẫu hình cây Bồ Đề dùng cho lối cửa đi lại vào phòng thờ, cửa đi lại vào trong nhà, cửa đi lại chính. Sản phẩm được thiết kế và đặt hàng theo yêu cầu, thời gian từ 4 đến 7 ngày trả hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 043.5738889- 043.5720353- Zalo, Viber: 0902285831

Xưởng sản xuất: Số 3 ngõ 245/135 Phố Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 043.6404284- Zalo, Viber: 0904790998