Mành rèm cao cấp Trang chủ Mành hạt gỗ cửa đi lại

Mành hạt gỗ cửa đi lại

Để tránh phiền phức  nhìn ngó qua lại của hàng xóm, thì cửa đi lại chính vào trong nhà đã được  nhiều gia đình treo 1 bộ mành rèm , chọn mẫu mành rèm nào cho phù hợp để vừa tránh được phiền phức lại vừa đảm bảo không gian thoáng đãng, không bị bí bách?.Mành rèm hạt gỗ là loại mành  được dùng dây dù xâu các hạt gỗ buông dọc khoảng cách các dây chưa đến 1 phân, sản phẩm này thuận tiện cho cửa đi lại chính vào nhà, vì không bí, kín không vướng như rèm vải mà rất thuận tiện khi đi qua lại, các hạt gỗ đã được phủ 1 lớp sơn PU không bắt bụi bẩn, rất thuận tiện vệ sinh ngoài ra hạt gỗ còn thuận tiện cho phong thủy nguyên liệu được làm từ thân cây gỗ Bồ Đề phù hợp sinh hoạt và trấn phong thủy cho mọi gia đình.

Mẫu chữ An chữ Tâm hay được dùng cho cửa đi lại chính vào nhà. Ngoài ra còn nhiều các mẫu mành rèm hạt gỗ  khác đang được Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân sản xuất phục vụ người tiêu dùng trong cả nước.

JHG01

JHG02

JHG03

JHG04

JHG05

JHG06

JHG07

JHG08

JHG09

JH10

JHG11

 

Sản phẩm đặc biệt này được Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hoàng Vân tư vấn thiết kế và sản xuất phục vụ người tiêu dùng trên cả nước đặt hàng theo yêu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hoàng Vân

310 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội

Tel 043 57 20 353 - Hotline 0902 285 831