Mành rèm cao cấp Trang chủ Mành hạt gỗ cửa chính

Mành hạt gỗ cửa chính

Mẫu mành hạt  gỗ cho cửa chính.

Thời gian gần đây, Công ty chúng tôi liên tiếp nhận được những đơn hàng từ khắp mọi miền đất nước với sản phẩm mành hạt gỗ. Từ thành thị phồn hoa đến nông thôn yên bình đều rất tâm đắc với sản phẩm này, nhất là thời gian gần đây, những ngôi nhà cổ, những thiết kế cũ kỹ từ những thập niên 80-90 đều ưa chuộng  mành hạt gỗ bồ đề để trấn an phong thủy, khắc phục những hạn chế trong thiết kế nhà xưa.

 

Trong ảnh là một  thiết kế từ những năm 1988 của thế kỷ trước, nhà 3 gian mái bằng và một trái, mỗi gian đều mở một cửa cho thoáng mát, đây là một mẫu nhà quen thuộc ở những vùng quê Bắc Bộ xưa. Tuy nhiên theo thời gian, mẫu nhà này bộc lộ những hạn chế khi  xây quá nhiều cửa. Cụ thể khi mọi người vào đến sân là nhìn thấy hết ban thờ, giường ngủ… trong khi những vị trí này cần sự  riêng tư nhât định, chưa kể đến việc nhà nhiều cửa quá dễ phạm vào thế thông trước sau, hút gió nhiều,không tốt cho sức khỏe, nhất là đối với người già, trẻ em.

Vậy phương án nào  khắc chế những nhược điểm trên, Khách hàng đã tin tưởng và tìm đến với Công Ty CP Nội Thất Hoàng Vân  để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm “ Mành hạt gỗ bồ đề”. Gỗ bồ đề là một loại gỗ thân thuộc với chúng ta, gỗ thành phẩm rất nhẹ, được tiện thành những hạt nhỏ  KT  0.8 x 1.3 cm sau đó được đánh bóng và phủ một lớp sơn PU chống mối mọt, dưới bàn tay lành nghề của những người thợ, những vật vô tri như gỗ bỗng trở nên có hồn,đầy sinh khí khi được tạo hình  chữ  “Phúc - Tâm - An”. Những bộ rèm gỗ đó  vừa góp phần như những tấm bình phong che cửa, lại vừa đảm bảo độ thoáng,  thuận tiện đi lại và trấn an phong thủy rất tốt .