Mành rèm cao cấp Trang chủ Chữ phúc phòng thờ

Mành hạt gỗ chữ phúc mới

Mành hạt gỗ chữ phúc treo ban thờ

Trong mỗi gia đình người Việt Nam cho dù giầu hay nghèo cũng không thể thiếu được không gian thờ cúng tâm linh quan trọng

Ban thờ là nơi trang trọng nhất để thờ các vị thần linh, thổ địa, thổ công, gia tiên tiền tổ. Mỗi gia đình có một thiết kế nội thất khác nhau, vì vậy vị trí ban thờ cũng được đặt các trí khác nhau, nhưng là vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà.

Kích thước ban thờ. Những gia đình có diện tích nhà ở rộng, kiểu nhà 3 gian, thì ban thờ thường được đặt chính giữa, bàn thờ thường làm to kích thước phù hợp với nội thất. Những gia đình có nhà ở hình ống cao tầng, thì ban thờ thường được đặt trên các tầng cao, kích thước ban thờ theo thiết kế  riêng biệt  phù hợp với diện tích phòng thờ. Các căn hộ chung cư  ban thờ có thể là một phòng riêng biệt, có thể chung với phòng khách, kết hợp phù hợp với không gian và diện tích sử dụng của  các gia đình.

Nội thất chi tiết cho ban thờ cũng được các gia chủ lựa chọn cẩn thận từ lọ cắm hoa đến  chén nước để thờ…

Một sản phẩm phong thủy làm đẹp cho ban thờ, cũng được các gia chủ quan tâm đó là mành treo ban thờ.  Mành treo ban thờ hay còn gọi là Rèm treo ban thờ, được làm từ nguyên liệu gỗ Bồ Đề. Hạt gỗ Bồ Đề có 3 mầu cơ bản, mầu vàng kem, mầu nâu đậm, mầu đỏ đậm. Theo phong thủy, nên hạn chế ánh sáng dương chiếu thẳng và ban thờ. Vì vậy  Mành treo ban thờ được sử dụng, phù hợp với  phong thủy, ngăn không gian thờ cúng riêng biệt trong nhà, thuận tiện cho việc sinh hoạt trong gia đình, khi nhà có việc có thể vén gọn gàng và tiện lợi.

Theo phong thủy không nên để các cửa trong nhà thông nhau, đặc biệt là cửa đi lại vào phòng thờ hoặc không gian thờ. Sử dụng  mành hạt gỗ cho cửa đi lại là phù hợp, và thuận tiện  sinh hoạt chung cho gia đình.

Đây là hình ảnh mành treo ban thờ nhà anh Linh ở Trương Định, anh chọn làm  Mành hạt gỗ nền mầu kem, chữ phúc mầu đỏ + 4 trám cạnh. Chiều cao rèm, vì anh có ban thờ thần tài ngay cạnh ban thờ gia tiên, vì thế chiều cao anh làm vừa chạm đến ban thờ thần tài.

Đây là hình ảnh Mành hạt gỗ nhà anh Hạnh Ecopark. Nhà anh Hạnh ở chung cư, vì thế ban thờ nhà anh  được đặt ngay tại phòng khách nơi cả gia đình sinh hoạt chung. Nhưng anh muốn ngăn không gian thờ cúng riêng biệt, anh đã treo mành hạt gỗ trước ban thờ. Mầu sắc anh chọn nền mầu kem chữ phúc mầu nâu đậm phù hợp với thiết kế nội thất của gia đình.

Trên đây là hình ảnh sản phẩm thực tế tại nhà khách hàng và hình ảnh sản phẩm sản xuất tại Hoàng Vân mời quý vị thăm quan và mua sắm tại Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 310 Xã Đàn- Đống Đa- Hà Nội

Xưởng sản xuất: Nhà số 3 ngõ 245/135 Phố Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội

Hoàng Vân mang đến sự hoàn mỹ cho bạn

 

CHG01

CHG02

CHG03

CHG04

CHG05

CHG06

CHG07

CHG08

CHG09

CHG10

CHG11

CHG12

CHG13

CHG14