Mành rèm cao cấp Trang chủ Mành hạt gỗ chữ An

Mành hạt gỗ chữ An

Theo tiếng Hán, Chữ An gồm 2 chữ ghép lại là  “Miên” và “Nữ”. Chữ Miên là một chữ tượng hình có ý nghĩa là mái nhà, còn chữ “Nữ” là  phụ nữ, Vậy chữ “An” được ví như một  ngôi nhà  yên bình thấp thoáng hình ảnh người phụ nữ hiền lành phúc hậu. Người Việt Nam ta có câu “ Đàn ông xây nhà- Đàn bà xây tổ ấm” để khẳng định cái  tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình, một gia đình yên ấm với người phụ nữ  biết vun vén , quan tâm thì đúng là đã đạt được  chữ “AN”

Cuộc sống ngày nay tấp nập và hối hả, hàng ngày đi lại và làm việc có quá nhiều sự toan tính và bon chen. Khi bước chân về nhà, bất cứ ai cũng cũng muốn được bình an yên tĩnh trong chính ngôi nhà của mình. Ngôi nhà thân yêu cùng với những vật dụng, đồ dùng trang trí nội thất đang chờ chúng ta về sau những giờ dài mệt nhọc.

Từ bộ bàn ghế phòng khách, chiếc giường phòng ngủ, tủ quần áo, phòng bếp ấm áp,và còn những bộ rèm cửa trang trí. Rèm vải thì mềm mại bay e ấp bởi cơn gió nhẹ khi cánh cửa cửa sổ được chủ nhân mở ra, còn rèm hạt gỗ ở cửa đi lại rất mềm mại kín đáo nhưng vẫn thuận tiện khi được chúng ta đi qua lại.

Những tấm mành rèm, màn rèm trang trí hình chữ An được làm từ hạt gỗ, nguyên liệu 100% Bồ Đề mang lại cho ta cảm giác, an tâm, an lành, an bình, an hòa, an thái… Mẫu chữ An thường được treo ở cửa đi lại trong nhà, hoặc cửa đi lại chính.

Sản phẩm được thiết kế đặt hàng theo yêu cầu của quý khách.

Chữ An 01

Chữ An 02

Chữ An 03

Chữ An 04

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân. ĐC: 310 xã Đàn- Đống Đa- Hà Nội. ĐT 043.5738889. 043.5720353. Zalo, Skype: 0902285831.