Mành rèm cao cấp Trang chủ

Khai xuân Bính Thân

Góc nhìn mới về  danh lam thắng cảnh trên sản phẩm  thủ công mỹ nghệ.

Khi nhắc đến CHÙA MỘT CỘT - một danh lam thắng cảnh nổi tiếng đất thủ đô,  chúng ta chắc hẳn ai cũng muốn được một lần viếng thăm để vãn cảnh, cầu An. Cảm hứng về Chùa một cột đã đi vào các tác phẩm tranh vẽ cùa những họa sĩ,  rồi các sản phẩm lưu niệm, con đường gốm sứ ở Hà Nội cũng không thể thiếu được một Chùa Một Cột uy nghi, bền vững. Trong quá khứ, hình ảnh ngôi chùa nổi tiếng này còn được sử dụng làm tem thư, có thể nói Chùa Một Cột là một danh thắng, một niềm tự hào của con dân Việt Nam nói chung và người  Hà Nội nói riêng.

Nổi tiếng đã từ lâu, đi vào lòng người từ rất lâu và ở rất nhiều khía cạnh của cuộc sống, hình ảnh Chùa một cột tọa lạc giữa một đầm sen đã rất quen thuộc với  tất cả chúng ta , vô hình chung điều đó đã tạo một áp lực đối với đội ngũ nhân viên Công ty CP Nội Thất Hoàng Vân khi muốn tái hiện trọn vẹn hình ảnh  đó qua sản phẩm thủ công mỹ nghệ “ Mành hạt gỗ”. Tuy nhiên với sự dày công nghiên cứu, học hỏi, cũng như tâm sáng tạo, sự kết hợp hài hòa  của đội ngũ  tư vấn  thiết kế với những người thợ lành nghề đã cho ra sản phẩm thực sự ưng ý.  Điểm sáng của sản phầm mành hạt gỗ năm 2016 là có thêm màu xanh, sự kết hơp màu cũng đa dạng hơn, chất lượng hạt gỗ thì ngày càng  tốt hơn để phục vụ những khách hàng khó tính nhất.

Với chất liệu gỗ bồ đề 100% tự nhiên được tẩm sấy , sơn PU chống mối mọt nấm mốc, mành hạt gỗ Hoàng Vân sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các không gian như phòng thờ, cửa đi thông phòng, phòng khách, bếp….

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 310 Xã Đàn- Đống Đa- Hà Nội. ĐT: 043.5738889-043.5720353. Hotline 24/7 :0902285831 ( Zalo, viber)