Mành rèm cao cấp Trang chủ Chọn mành hạt gỗ cửa đi lại

Chọn mành hạt gỗ cửa đi lại

1 - Cửa đi thông phòng trong nhà thường có các kích thước như sau rộng  0.80. 0,90.1.0  x chiều cao, 1, 8. 2,0. Với các số đo như trên thì chọn mẫu mành nào cho phù hợp. Sau đây tôi xin tư vấn giới thiệu đến quý khách một số mẫu “ mành rèm hạt gỗ “để quý khách lựa chọn:

2 - Mẫu hình sóng

Hình sóng được làm 2 hoặc 3 màu kết hợp nhưng thường làm 2 màu :mầu  nâu và mầu kem. Để không gian phòng sáng mầu và đẹp quý khách chọn mầu kem nhiều hơn mầu nâu, màu kem cao 20cm thi màu nâu  chỉ làm 7cm như vậy  bộ mành sáng và đẹp. Và cũng có thể làm ngược màu lại. Màu đỏ cũng được sử dụng nhưng không được ưa chuộng bằng mầu nâu và mầu kem ở mẫu cửa đi lại này.

3 - Mẫu hình cánh nhạn

Hình cánh nhạn có 3 màu. Ở kiểu này màu nâu pha với kem vẫn có thể sử dụng. Các cánh nhạn có thể thay đổi theo số đo từng cửa cho phù hợp. Mẫu này thường được sử dụng nhiều cho cửa đi vào bếp, chân mành có thể làm chân bằng hoặc chân lượn tùy theo sở thích của khách hàng.

4 - Mẫu trám giữa

Các cửa đi thường có số đo nhỏ, khi làm nhiều trám sẽ cho cảm giác rối mắt vì vậy tổng bộ mành chỉ nên làm 1 trám giữa cho loại cửa này là phù hợp. Màu sắc thông dụng là màu kem trám nâu hoặc màu kem trám đỏ và ngược lại. Kiểu dáng chân bằng, chân lượn tùy theo sở thích khách hàng.

5 - Mẫu 3 trám dọc

Mẫu 3 trám dọc dành cho các cửa đi thông phòng,cửa phòng ngủ được sử dụng nhiều màu sắc,phù hợp và được dùng nhiều vẫn là màu kem 3 trám màu nâu hoặc đỏ. Với kiểu này quý khách nên chọn chân bằng sẽ phù hợp hơn

6 - Mẫu hình mặt cười

Mẫu mặt cười : Một mẫu đẹp và sinh động màu chủ đạo làm mặt cười đẹp là nền kem mặt pha nâu đỏ hoặc nền nâu và pha ngược lại. Mẫu này thương được sử dụng cho cửa vào phòng các bạn trẻ.

7 - Trên đây là một số mẫu tôi tư vấn đến quý khách ngoài ra quý khách có thể chọn đặt hàng theo yêu cầu theo mẫu mà quý khách muốn. Mọi yêu cầu của quý khách được chúng tôi đưa vào thiết kế tạo hình phù hợp với số đo để đáp ứng được những yêu cầu của quy khách.

Các mẫu mành hạt gỗ của Hoàng Vân đang được bán.

 

RHG01

RHG02

RHG03

RHG04

RHG05

RHG06

RHG07


RHG08


RHG09


RHG10


RHG11


RHG12


RHG13


RHG14

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân

Số 310 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0902 285 831