Mành rèm cao cấp Trang chủ Các mẫu mành hạt gỗ phòng thờ

Các mẫu mành hạt gỗ phòng thờ

Sau nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất bán các loại sản phẩm mành rèm phục vụ nhu cầu mua sắm nội thất chung của các gia đình .Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân không ngừng nghiên cứu, cập nhật tìm hiểu để sản xuất thêm các dòng sản phẩm mới phù hợp với thực tế nhu cầu sử dụng của  quý Khách hàng.Sản phẩm mành hạt gỗ- một thiết kế sáng tạo, độc đáo,phù hợp với nội thất từng nhà thuận tiện cho việc đi lại sinh hoạt chung, không bị bám bẩn vì đã được sơn PU bảo vệ hạt gỗ. Mành hạt gỗ được sử dụng chuyên cho phòng thờ hoặc cửa đi thông phòng, cửa chính đi lại để trấn an phong thủy, hóa giả  thế “ Xuyên tâm sát” trong thiết kế cửa thông nhau của nhà ống:

Có nhiều loại hạt gỗ khác nhau nhưng loại hạt pơ mu và bồ đề là được sử dụng nhiều nhất.

Nếu thiết kế nội thất của gia đình quý Khách toàn bộ là pơ mu thì quý Khách chọn mành rèm hạt gỗ pơ mu cho đồng bộ với thiết kế. Ưu điểm là  gỗ đẹp, thơm, nhưng  nhược điểm là chỉ có màu gỗ nguyên bản, không sơn được màu , giá thành khá cao so với mặt bằng chung.

Còn hạt bồ đề được sử dụng nhiều hơn vì giá thành hợp lý, pha được nhiều mầu, tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau.Đặc biệt gỗ bồ đề còn liên quan đến trấn an phong thủy, phục vụ cho tâm linh. Vì vậy sử dụng mành rèm hạt gỗ bồ đề treo cho khu vực phòng thờ là vô cùng hợp lý, đặc biệt mẫu.Ưu điểm của sản phẩm thuận tiện đi lại mà vẫn thoáng đãng, gọn gàng có thể ngăn tạo thành phòng thờ riêng biệt, đặc biệt không bị ám khói hương như rèm vải.

Các mẫu mành rèm ban thờ

OHG01

OHG02

OHG03

OHG04

OHG05

OHG06

OHG07

OHG08