Mành rèm cao cấp Trang chủ Hoạt động Từ thiện

Hoạt động Từ Thiện

Ngày 22/07/2012 Đài phát thanh truyền hình Hà Nội cùng Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân chúng tôi tổ chức đi thăm và tặng quà cho trung tâm nuôi dạy trẻ em nhiễm HIV tại Ba Vì.

Qua cổng bảo vệ chúng tôi vào trong trung tâm, được các chị cán bộ quản lý trung tâm tiếp đón ân cần, và đưa chúng tôi đi thăm từng căn nhà của các cháu. Các căn nhà có tên rất đáng yêu nhà Hoa Mai, Ánh Dương nuôi cháu gái. Thỏ Đế, Bí Ngô nhà nuôi các cháu trai. Và một nhà sơ sinh trên tầng 2.

Cảm nhận đầu tiên của chúng tôi thấy ánh mắt của các cháu có vẻ đượm buồn, nhưng đặc biệt rất lễ phép, nghe lời các cô nuôi dậy. Chúng tôi được các cô giới thiệu tiểu sử của từng cháu, đa phần các cháu ở đây có hoàn cảnh rất đặc biệt. Nhìn những khuôn mặt đáng yêu và ngoan vậy mà mang trong mình căn bệnh chết người. Trong đoàn chúng tôi đi có mang theo các con , khi các con tận mắt chứng kiến các hoàn cảnh của các bạn cùng trang lứa, thiếu thốn tình cảm gia đình, thiệt thòi trong các mối quan hệ xã hội. Chúng tôi mong các con cảm nhận được tình cảm gia đình mình đang có, biết trân trọng giá trị sống hơn.

Read more...

Trích nguyên văn bài đăng trên Báo Quân đội nhân dân về công ty Hoàng Vân

Nguồn: http://www.qdnd.vn/qdndsite/vi-VN/61/43/7/24/24/128983/Default.aspx

QĐND - Tiếp tục những chuyến hàng cứu trợ đồng bào các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình, ngày 5-11-2010, Báo Quân đội nhân dân lại cử một tổ công tác phối hợp cùng Binh chủng Pháo binh vận chuyển gần 8 tấn hàng về ủng hộ đồng bào xã Sơn Hòa (huyện Hương Sơn) và xã Đức Liên (huyện Vũ Quang) tỉnh Hà Tĩnh. Toàn bộ số hàng này được quyên góp, ủng hộ của cựu học sinh Trường Thiếu sinh quân Nguyễn Văn Trỗi (Tổng cục Chính trị) và Công ty cổ phần Nội thất Hoàng Vân.

Mới khoảng 5 rưỡi, 6 giờ sáng, cái lạnh đầu đông khiến không mấy người ra ngoài đường, nhưng tại Trụ sở Công ty cổ phần Nội thất Hoàng Vân (310 phố Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội), hơn chục nhân viên của công ty cùng cán bộ, chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn xe (Binh chủng Pháo binh) và phóng viên Báo Quân đội nhân dân đã có mặt để chuẩn bị cho chuyến đi cứu trợ nhân dân các tỉnh miền Trung vừa bị thiên tai. Bốc hết gần 8 tấn hàng lên xe, khuôn mặt ai nấy đều đẫm mồ hôi.

Read more...

THƯ THÔNG BÁOCông ty Cổ Phần Nội Thất Hoàng Vân xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.


Kính thưa Quý khách hàng!


Công ty Cổ phần Nội thất Hoàng Vân xin gửi  lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách hàng trong thời gian vừa qua  đã tích cực ủng hộ Hoàng Vân trong phong trào     “ Tất cả vì miền trung thân yêu”. Kể từ khi  phát động  20/10/2010 đến nay, Hoàng Vân đã quyên góp được một số lượng lớn  quần áo,giày dép, chăn màn, sách vở… Dự định của Hoàng Vân  sẽ phân loại quần áo và trực tiếp mang hàng ủng hộ vào Miền Trung vào ngày 10/11/2010. Vậy nay Công Ty Cổ phần Nội thất Hoàng Vân kêu gọi  Quý khách tiếp tục ủng hộ ,chung tay với Hoàng Vân và cả nước giúp phần xoa dịu nỗi đau của khúc ruột Miền Trung yêu thương.

 


Nhằm mục tiêu  khuếch trương thương hiệu của Hoàng Vân cũng như tri ân những khách hàng đã gắn bó với Hoàng Vân từ hơn mười năm nay, Hoàng Vân đang có chương trình giảm giá 10% đối với tất cả các mặt hàng trong hai tháng  10-11/2010. Đặc biệt, Hoàng Vân có tham gia hội chợ triển lãm Giảng Võ về Nội Thất và Vật Liệu Xây Dựng vào ngày 18/11/2010 – 21/11/2010. Vậy kính mời Quý khách hàng đến hội chợ  Giảng Võ để  tham quan và mua sắm tại  gian hàng của Công ty chúng tôi .


Trân trọng!
Mọi đóng góp và ý kiến xin gửi về :
Công ty Cổ phần Nội thất Hoàng Vân
Trụ sở chính     : 310 – Xã Đàn – Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại    : 04.3573.8889 / 04.3572.0353


Hoàng Vân mang đến sự hoàn mỹ cho bạn.

Bài viết đọc thêm...

Page 2 of 3