Mành rèm cao cấp Trang chủ Hoạt động Từ thiện Chuyến đi tình người

Chuyến đi tình người

Sau đó chúng tôi thăm các cháu sơ sinh, các con chúng tôi mỗi đứa bế một em. Các em mừng vì có người đến thăm và được chăm sóc, chúng ngả đầu bám chặt như muốn được che chở ôm lấy các chị và không muối rời. Con gái tôi đã khóc vì thương em. Em bé bụ bẫm đáng yêu vô cùng, vậy mà trong người em mang căn bệnh quái ác có thể lấy đi sinh mạng của em bất cứ lúc nào. Khi đoàn phải chia tay, em bé nhất định bám chặt con gái tôi không cho về. Thương lắm nhưng làm thế nào vì ở trung tâm các cháu còn được chữa bệnh và học tập.

Cơ sở vật chất của trung tâm khá đầy đủ. Các cháu có mái ấm gia đình lớn được các cô, các bà chăm sóc ân cần chu đáo ( chúng tôi cảm nhận chung), nhưng thiếu tình mẫu tử thiêng liêng mà cháu nào cũng muốn khi thấy các gia đình chúng tôi đến thăm.

Qua chuyến đi này đã mang lại nhiều mục đích cho chúng tôi. Nhìn chung toàn thể cá bộ công nhân viên trong công ty cùng các con chứng kiến được nhiều hoàn cảnh đáng thương bất hạnh,trải nghiệm cuộc sống thực tế để biết trân trọng hơn tình cảm hạnh phúc gia đình mình đang có. Mong có nhiều người có cách nghĩ như chúng tôi để xã hội này một tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh hoạt động từ thiện của Công ty cổ phần Hoàng Vân.

Tổ chức phát quá cho các cháu